"จอย" เผย "อ่ำ" ยังส่งเสียลูก รับควงหนุ่มดูคอนเสิร์ตแต่ยังไม่ใช่แฟน

"จอย" เผย "อ่ำ" ยังส่งเสียลูก รับควงหนุ่มดูคอนเสิร์ตแต่ยังไม่ใช่แฟน

1

"จอย" เผย "อ่ำ" ยังส่งเสียลูก รับควงหนุ่มดูคอนเสิร์ตแต่ยังไม่ใช่แฟน

     แม้จะเลิกรากันไปได้สักพักนึงแล้วแต่สาว "จอย อัจฉริยา" ก็ยังได้มีการติดต่อและคุยกับหนุ่ม "อ่ำ อัมรินทร์" เรื่องลูกสาว อย่างน้อง "เอลลี่" อยู่ตลอด ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังว่า

     "เอลลี่กับพี่อ่ำก็เจอกันอยู่เรื่อยๆ แต่ตอนนี้เราทำงานเยอะมาก เลยไม่ค่อยได้เจอกันสักเท่าไหร่ ซึ่งเขาก็ยังส่งค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงดูให้เอลลี่ตลอด

     โดยเรื่องที่เราเป็นห่วงเขาอยู่ก็คงเป็นเรื่องสุขภาพ เพราะเขาทำงานหนัก พักผ่อนน้อย และทริปที่จะควงกันไปเที่ยวทั้งครอบครัวก็ต้องดูเวลาอีกทีนึงก่อน ส่วนเรื่องนี้เอลลี่เขาก็เข้าใจดีเพราะมีอะไรจะคุยกับเขาอยู่ตลอด

     สำหรับเรื่องที่ควงหนุ่มไปดูคอนเสิร์ตเคที เพร์รี่นั้น ก็ไปกับเพื่อนหลายคน ซึ่งหนุ่มคนที่ไปด้วยนั้นก็เป็นเพื่อน ดูกันไปเรื่อยๆ ก่อน ยังไม่ระบุความสัมพันธ์ เพราะห่วงความรู้สึกลูกเป็นหลัก เขาก็เป็นนักธุรกิจและทำงานเกี่ยวกับการเมืองด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดชื่นมื่น! “ระฟ้า ดำรงชัยธรรม” ควง “มิลลี่ คามิลล่า” เข้าพิธีแต่งงานในวันวาเลนไทน์

ปิดเก่งมาก! “ไมค์ - ปุ๊กลุก” โพสต์ภาพเข้าพิธีแต่งงาน 2 ธ.ค. 2024 มี “อั้ม” ร่วมเป็นสักขีพยาน

“แดน-แพทตี้” หนี “ลิกก้า-โรร่า” มาออกเดทวันวาเลนไทน์ โอมากาเสะมื้อนี้หวานมาก!

MBK Center เปิดการแสดงสุดตระการตาฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ ส่งแคมเปญ “Chinese New Year 2026” ต้อนรับปีม้ามหาเฮง ถึง 22 ก.พ.นี้

รวบตึงผลงาน “แพนเค้ก เขมนิจ” ปังมีแต่คำว่าเริ่ด!

อุ๊ยยังไง? ภาพ “ทิม พิธา” ควงสาวไปต่างประเทศ แฟนๆ คอมเมนต์สนั่นคล้ายดาราสาว

เสิร์ฟหวาน! “นนกุล” สาดความคลั่งรัก “แอฟ” ไม่ต้องกลัวลื่น เพราะมีผู้ชายคนนี้รออยู่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments