ทุเรียนทำพิษ! "หญิง" เข้ารพ.ในวันเกิด "แม่น้อย" แอบห่วงกลัวลูกผิดหวังเรื่องรัก

ทุเรียนทำพิษ! "หญิง" เข้ารพ.ในวันเกิด "แม่น้อย" แอบห่วงกลัวลูกผิดหวังเรื่องรัก

1

ทุเรียนทำพิษ! "หญิง" เข้ารพ.ในวันเกิด "แม่น้อย" แอบห่วงกลัวลูกผิดหวังเรื่องรัก

     เห็นสาว "หญิง รฐา" ต้องฉลองวันเกิดเข้าโรงพยาบาล ไม่รู้ว่าเป็นอะไรหนักหรือเปล่า เมื่อเจ้าตัวออกจากโรงพยาบาลมางานอีเว้นท์ทั้งที ก็เลยไม่พลาดที่จะเข้าไปถามถึงอาการป่วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง

     "หญิง รฐา" บอกว่า "ออกโรงพยาบาลมาเมื่อคืนก่อน สาเหตุมาจากกินทุเรียนก้านยาวสามพลูที่แม่น้อยเตรียมให้ เราไม่ได้กินนานแล้ว อีกอย่างเราถ่ายละครติดกันหลายวัน แล้วมีฉากจมน้ำ เจอฝน เจอแดด ทำให้เกิดร้อนใน ความดันต่ำ เรานอนโรงพยาบาลคืนกว่าๆ จริงๆ หมอให้นอน 2 คืนแต่เรามีงานเลยออกมาก่อน ซึ่งวันที่เข้าโรงพยาบาลเป็นวันเกิดของเรา แม่น้อยมีเค้กอวยพรวันเกิดให้ลูกสาวด้วย ของขวัญตัวเองอยากได้รถใหม่ แต่ก็คงเอารุ่นเก่าไปเทิร์น เราก็ทำบุญวันเกิดตามปกติ จริงๆ จะไปบ้านพักคนชราแต่ไม่สบายเสียก่อน จะลดงานลงไหมคงไม่ ทำงานไหวอยู่

     ส่วนเรื่องเปลี่ยนผู้จัดการคนใหม่ ไม่มีปัญหากัน ยังส่งงานมาให้อยู่เลย

     ด้านหนุ่มๆ ไม่มีเข้ามาเซอร์ไพรส์วันเกิดเลย หญิงบอกแม่อวยพรทุกอย่างแต่ไม่ได้อวยพรเรื่องนี้ ด้านแม่น้อยเสริมว่า "มีคนเข้ามาเยอะ แต่อยากให้ลูกคุยกันเอง เราแอบห่วงลูก กลัวลูกจะเสียใจมากกว่า อยากให้เขาเจอคนดีๆ ไม่ได้หวงอะไร"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพลง ชนม์ทิดา” เผยมุมมองเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม? “เป๊ก เศรณี” กดไลก์

น่ารักทั้งคู่ เมื่อ “น้องภูคิญ - น้องพบรัก” มาเจอกัน หนูน้อยแข่งกันตัวแน่น จน “แอน ทองประสม” อุ้มไม่ไหว

“เข้ม หัสวีร์” อัปเดตอาการแพนิค รักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด

ยินดีด้วยคนเก่ง! “โรเตอร์ ทองเจือ” เรียนจบม.6 แล้ว “แม่เจ็ง-เซย่า-มิย่า” หอบดอกไม้ร่วมยินดี

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” ปากบวมเป่ง พร้อมเผยสาเหตุ!!

เซ็กซี่ทะลุซีทรู! “เนย ปภาดา” สวยแซ่บริมทะเล ใครจะเชื่อหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งเป๊ะมาก

ผังมาแล้วคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “ฟรีน สโรชา” เช็คที่ให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม กดบัตร 8 กรกฎาคมนี้!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments