“หนุ่ม” โอดทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ลูก เผยส่งของดีให้พิธีกรใหม่ “เรื่องเด็ดเจ็ดย่านน้ำ”

“หนุ่ม” โอดทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ลูก เผยส่งของดีให้พิธีกรใหม่ “เรื่องเด็ดเจ็ดย่านน้ำ”

1

“หนุ่ม” โอดทำงานหนักจนไม่มีเวลาให้ลูก เผยส่งของดีให้พิธีกรใหม่ “เรื่องเด็ดเจ็ดย่านน้ำ”     

     เป็นคุณพ่อมือใหม่ที่ถึงกับบ่นว่าทำงานหนักจนไม่มีเวลาเจอลูกสักเท่าไหร่ สำหรับ “หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ” ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้พร้อมทั้งอัพเดทพัฒนาการของ "น้องภัทร" ให้ฟังว่า 

     “ตอนนี้น้องก็ได้ 2 เดือนแล้ว พัฒนาการดี เลี้ยงง่ายมาก ถ้าจะร้องก็ตอนที่หิวอย่างเดียว ช่วงนี้ทำงานเยอะ ได้เจอลูกน้อย แต่ก็พูดกับเขาไม่รู้ว่าจะเข้าใจหรือเปล่าว่าเราทำงานหนักเพื่อเขา แต่ก็เล็งอยู่นะว่าจะหาคนมาทำงานแทน แต่หายากมาก ตอนนี้พยายามจัดสรรเวลาให้ลงตัวมากขึ้น 

     ส่วนเรื่องที่ประกาศหาคนมาทำพิธีกรภาคสนามในรายการ 'เรื่องเด็ดเจ็ดย่านน้ำ' บ่อยนั้นก็เป็นเรื่องจริง เพราะรายการนี้เป็นรายการที่เกี่ยวกับเรื่องลึกลับเลยหาคนมาทำยาก เพราะคนที่จะมาทำได้ต้องจิตแข็งจริงๆ เนื่องจากต้องเจอของจริงตลอด แต่ตอนนี้ลงตัวแล้วหลังจากที่ได้ประกาศรับสมัครทั่ววงการ ก็ได้ “เอเอ รัชเมศฐ์” มา ก็ให้ของดีกับเขาไป และเวลาถ่ายเสร็จก็บอกให้เขาไปทำบุญโดยรายการก็เรตติ้งดี ไม่มีปัญหาเรื่องเงินหรือเรื่องอะไรเลย คนดูก็ค่อนข้างจะชอบรายการแนวนี้อยู่แล้ว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก้า นพเก้า” โหมงานหนักลุยถ่ายละคร 9 วันรวด แย้มปลายปีมีโปรเจกต์ใหญ่ระดับอินเตอร์

ทัวร์ไทยที่รอคอย “NCT JNJM” ชวนพิสูจน์การรวมตัวที่ดีที่สุดในทุกด้านครั้งแรก เตรียมกดบัตร 5-7 มิถุนายนนี้

“ทราย” เปิดใจปมขัดแย้งครอบครัว เตรียมขึ้นศาล 10 มิ.ย. นี้ ยันไม่ฟ้องกลับ “ลีน่าจัง” เพราะคุณตาสอนไม่ให้รังแกคนทีสติไม่นิ่ง

งานใหญ่มาแล้ว “ด้วงกับเธอ” คอนเสิร์ตความสุขจะเปล่งประกายไปพร้อมกัน 15 สิงหาคมนี้

“เปิ้ล นาคร” อัปเดต “น้องออก้า” เย็บ 11 เข็ม อายุ 14 ปี เย็บเกินครึ่งร้อยไปแล้ว เล่นให้สุดแล้วหยุดที่หมอ

ต้นสังกัด “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ออกแถลงหลังผู้จัดประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตที่เกาหลีและฮ่องกง พร้อมตอบแทนทุกการซัพพอร์ต

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เปิดคุณสมบัติสะใภ้เจ้าของตลาดสุดพีค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments