เตรียมแผนสอง! “ต้อง” หวั่นตัดต่อซีจี “กระสือมหานคร” ไม่ทัน

เตรียมแผนสอง! “ต้อง” หวั่นตัดต่อซีจี “กระสือมหานคร” ไม่ทัน

1

เตรียมแผนสอง! “ต้อง” หวั่นตัดต่อซีจี “กระสือมหานคร” ไม่ทัน

     ออกอาการเป็นปลื้มสำหรับผู้จัดฯ ป้ายแดง “ต้อง จุลวุฒิ” แห่งค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์” กับละครเรื่องแรก “กระสือมหานคร” ที่ตอนนี้ดูเหมือนละครจะฮิตติดตลาดซะเหลือเกิน เมื่อมีโอกาสเจอผู้จัดฯ คนเก่งเลยขอถามถึงกระแสตอบรับตอนนี้หน่อย

     "ต้อง" เผยว่า “ตอนนี้กระแส 'กระสือมหานคร' ดีเกินคาด ตอนแรกก่อนฉายก็รู้สึกกังวลเรื่องซีจี เพราะตั้งใจจะทำให้ดูเป็นการ์ตูนนิดๆ เพราะด้วยช่วงเวลาของละครตอนเย็นจะมีเด็กๆ ดู กระแสตอบรับก็ดีเพราะคนอื่นเข้าใจว่าทำให้เด็กดู ดีใจทำออกมาคนชอบ และเข้าใจ ตอนนี้ถ่ายเสร็จแล้ว ตัดต่อกลัวซีจีไม่ทัน ตัดต่อเกือบหมดแล้ว เเต่เรื่องซีจีที่ส่งให้ทางบริษัททำนั้นค่อนข้างเยอะ เลยต้องแบ่งกันทำ กลัวจะออกมาไม่ทัน แต่มีวิธีแก้ปัญหาอยู่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพทริค” Teaser “Non-stop” เตรียมรับแรงกระแทกความหล่อเท่! ปล่อย MV dance ver. วันที่ 6 ต.ค. นี้

“สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล” ร่วมกับ “สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, มูลนิธิ มิราเคิล ออฟไลฟ์ และพันธมิตร ลงพื้นที่อยุธยาช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

สะเทือน T-POP เมื่อตัว TOP “KIM – GUN” เดบิวต์ดูโอ้ คู่ใหม่ เคมีนี้ได้! ต่างสไตล์แต่ลงตัว

“แจ๊ส” รับเหนื่อย! ตอบดราม่าลูกชาย “เจแปน” ให้แก้ปัญหาเอง ปล่อยวางเอาความสุขตัวเองดีกว่า

“Shine Bangkok Fancon” Sold Out แล้ว! อย่างเฟี้ยวเลยคับจารย์  

“เอสเธอร์” เขิน! ขึ้นแท่นนายหญิง ลั่น! ทุเรียนลูกแรกออก พร้อมแต่ง “เคน ภูภูมิ”

“ออฟ” ลงรูปอวยพรวันเกิด “กัน” ริมทะเลภาพนี้ชวนเขินเลย!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments