"แบงค์-ไอซ์" อัพเดทพัฒนาการ "น้องณิลลา" เล็งเปิดอู่ปั๊มทายาทคนที่สองปีหน้า

"แบงค์-ไอซ์" อัพเดทพัฒนาการ "น้องณิลลา" เล็งเปิดอู่ปั๊มทายาทคนที่สองปีหน้า

1

"แบงค์-ไอซ์" อัพเดทพัฒนาการ "น้องณิลลา" เล็งเปิดอู่ปั๊มทายาทคนที่สองปีหน้า

          หลังจากได้ของขวัญปีใหม่สมใจ สำหรับครอบครัวของตลกชื่อดังอย่าง "ค่อม ชวนชื่น" ที่ลูกสาวสุดเลิฟ "ไอซ์ ณพัชรินทร์" ได้คลอดลูกสาว "น้องณิลลา" ให้กับหนุ่ม "แบงค์ อธิกิตติ์"

          ล่าสุดทั้งคุณพ่อและคุณแม่มือใหม่ควงกันออกงานพร้อมเจ้าตัวน้อยเป็นครั้งแรก พร้อมเผยพัฒนาการของน้องว่า "น้อง 4 เดือนแล้ว พัฒนาการของน้องเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ น้องชอบคนเยอะๆ ตอนนี้ก็เริ่มคลานได้แล้ว เริ่มชินแล้ว เพราะเด็กอายุหลัง 3 เดือนขึ้นไป ก็จะไม่ค่อยงอแงแล้ว ก็เลยรู้สึกโชคดีที่น้องเลี้ยงง่าย

          ทางฝั่งคุณปู่คุณย่า-คุณตาคุณยาย ก็ยังเห่อหลานอยู่บ้านเพราะเป็นหลานสาวคนแรกและคนเดียว อยากมีลูกคนที่ 2 แต่อยากให้คนแรกโตกว่านี้ก่อน คาดว่าอาจจะเป็นปีหน้า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมอก้อง” เผยปมไฟไหม้ผับดัง ยันเหยื่อมีสิทธิ์เที่ยว-รัฐต้องเยียวยา พร้อมแนะวิธีรอดชีวิตทางการแพทย์

ซูมความแซ่บ! “มารีน่า” อวดซิกแพคท้าแดด คนอะไรเซ็กซี่สุดๆ

“กระปุก พลอยนิรา” สาดความแซ่บในชุดเว้าหลัง อวดผิวขาวจั๊วะ

ส่องสตอรี่ซุปตาร์ดูบอลรอบ SEMI-FINALS คู่หยุดโลก “อังกฤษ-อาร์เจนตินา”

MV TEASER มาแล้ว! “พีพี - อองรี - เน็กซ์” เตรียม “ปักเมนแฟน (I STAN YOU)” OST. “GELBOYS 2 ตกอยู่ในสถานะติ่งแฟน”

ใครทายถูก “แอร์ ภัณฑิลา” เฉลยท้อง 2 ได้ลูกชายสมใจ

ตื่นเต้นแล้ว! “ชาล็อต” เข้าห้องซ้อม เตรียมเพลงเพราะๆไปแฟนมีตคู่ครั้งแรก “อิงฟ้า-ชาล็อต” ที่มาเก๊า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments