ขอเคลียร์! "แม็ค" แจงเหตุเลิก "ฝ้าย" วอนหยุดดึง "พิม" เอี่ยวมือที่สาม ทำรักล่ม

ขอเคลียร์! "แม็ค" แจงเหตุเลิก "ฝ้าย" วอนหยุดดึง "พิม" เอี่ยวมือที่สาม ทำรักล่ม

1

ขอเคลียร์! "แม็ค" แจงเหตุเลิก "ฝ้าย" วอนหยุดดึง "พิม" เอี่ยวมือที่สาม ทำรักล่ม

     เป็นคู่รักในวงการที่เลิกรากันอีกคู่นึงแล้ว หลังจากที่คบหาดูใจกันมาได้ 3 ปี สำหรับคู่ของหนุ่ม "แม็ค วีรคณิศร์" กับสาว "ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร" ล่าสุดหนุ่ม "แม็ค" ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า

     "ยอมรับว่าคุยสาวนอกวงการจริง แต่แค่เพื่อนเท่านั้น และตอนนี้ก็เลิกคุยกันไปนานแล้ว ซึ่งน้องเขาก็ไม่ใช่มือที่สามที่มาทำให้รักครั้งนี้ต้องจบลงอย่างแน่นอน

     เหตุที่เลิกปุยฝ้ายเพราะปัญหาสะสมที่ไม่สามารถตอบรายละเอียดได้ แต่สถานะก็ยังรัก เป็นเพื่อนกัน และยังเจอกันได้ ที่ปุยฝ้ายเห็นภาพสาวอื่นในโทรศัพท์เลยเลิกกันนั้น ก็ไม่จริงเลย เป็นความเข้าใจผิดมากกว่า รู้สึกเสียดายเวลาที่คบกันมา โอกาสรีเทิร์นก็เป็นเรื่องอนาคต ตอบไม่ได้ตอนนี้ ก็รู้สึกเสียใจ แต่ก็เลือกที่จะเดินออกมาแล้ว และหลังจากนี้ก็ขอโฟกัสครอบครัวมากขึ้น เข้าใจฝ่ายหญิงเหมือนกันว่าเขาเสียใจมากหลังจากห่างกันเกือบ 2 เดือนแล้ว

     สำหรับเรื่องที่คนมองไม่แมนนั้นก็ไม่ซีเรียสอะไรแต่ยอมรับเสียใจมากที่สุดในชีวิตกับเรื่องนี้ ยืนยันว่าพิม พิมประภา (ดาราช่อง7) ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เป็นแค่พี่น้องกัน วอนอย่าดึงน้องเขามาเอี่ยว และฝากขอโทษที่ทำให้ทุกคนผิดหวังด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ท็อป ทศพล” แจงดราม่า “ก้อย อรัชพร” ยันเป็นเพื่อน อีกฝ่ายพูดถูกต้องให้เกียรติแฟน วอนอย่าคิดแทน

“เอ๋ พรทิพย์” ฉลองวันเกิด 46 ปี สุดอบอุ่นรวมตัวคนที่รักกับธีมชาวร็อค

“เฟย ภัทร” ยิ้มงานแน่นจนถอยรถป้ายแดง แฮปปี้รักแฟนลงตัว

อิ่มบุญ! “กระแต ศุภักษร” ทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ 2 ตัว

“กวาง เดอะเฟซ” ปล่อยภาพเซ็ตเจ้าสาว สวยหรูหราอลังการมาก

“หมาก” ทาครีมกันแดดแบบคนมีคู่ “คิมเบอร์ลี่” ภรรยาคนสวยจัดให้แถมหอมแก้ม 1 ฟอด

ศาลอนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว “มิน พีชญา” วางเงินประกัน 1 ล้าน ยันความบริสุทธิ์ พร้อมสู้คดีเต็มที่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments