งานบู๊ต้องมา! "จีจ้า" รับละครแล้ว เผยพัฒนาการลูกชายดีตามอายุ

1

งานบู๊ต้องมา! "จีจ้า" รับละครแล้ว เผยพัฒนาการลูกชายดีตามอายุ

     หวนกลับวงการอีกครั้งหลังจากแต่งงานมีลูก สำหรับราชินีนักบู๊ "จีจ้า ญาณิน" ที่ตอนนี้ได้เวลากลับมารับงานละครที่ห่างหายไปประมาณ 2 ปีเห็นจะได้ งานนี้เจ้าตัวจะตื่นเต้นแค่ไหน แล้วจะเป็นบทบาทไหนนั้น ต้องไปฟังสาว "จีจ้า" กันเลย

    "จีจ้า" บอกว่า "กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไป 2 ปีนิดๆ กับละครเรื่อง 'คงกระพันนารี' เป็นละครเรื่องที่ 2 แนวบู๊เหมือนเดิม เป็นตัวเอง เรื่องนี้คิดไม่นาน หลังจากห่างหายไปนานก็ต้องซ้อมเกือบทุกวัน ด้านแฟนไม่ได้เป็นห่วงอะไรเรามากนัก ยังพูดขำๆ ให้เราออกไปซ้อมได้แล้ว เรื่องการรับงานตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์ ดูแลตัวเอง รับงานเอง แต่ก็มีพี่ที่ดูแล เราไม่ได้เซ็นสัญญาที่ไหน คิดว่าตอนนี้ดูแลตัวเอง สบายใจ

     ด้านลูกชาย 'น้องเจย์เดน' ตอนนี้อายุ 2 ขวบ 3 เดือน พัฒนาการดื้อตามอายุ ติดแฟนมากกว่าติดเราอีก ตอนนี้เข้าเนอสเซอรี่แล้วเพราะอยากให้เขามีเพื่อน ส่วนเรื่องลูกคนที่ 2 ขอดูอีก 2-3 ปี เพราะอยากให้คนโตโตพอที่จะสามารถดูแลน้องได้ ส่วนงานภาพยนตร์ต้องรอติดตามอีกที"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

“SERIOUS BACON” เสิร์ฟซิงเกิลใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็น  

ช็อก! “คริสติน” เล่านาทีหายใจไม่ออกโทรหากู้ภัยให้มาช่วย แต่กลับถูกล่วงละเมิดในห้องนอน

“ภูวินทร์” ซิงเกิลใหม่ “แค่นาทีเดียว (A Minute)” ละมุนอบอุ่นหัวใจผู้ชายคลั่งรัก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments