มาแรง! ผู้ใหญ่ป้อนละคร "กรุ๊ป" ต่อสองเรื่องหลังจบ "สงครามนางงาม"

มาแรง! ผู้ใหญ่ป้อนละคร "กรุ๊ป" ต่อสองเรื่องหลังจบ "สงครามนางงาม"

1

มาแรง! ผู้ใหญ่ป้อนละคร "กรุ๊ป" ต่อสองเรื่องหลังจบ "สงครามนางงาม"

     โด่งดังเป็นพลุแตกไปเลยสำหรับละครเรื่อง "สงครามนางงาม" ที่ถึงแม้จะลาจอไปแล้ว แต่ก็ยังมีแฟนคลับที่ให้กำลังใจสาวงามในเรื่องไม่ขาดหาย โดยเฉพาะสาว "กรุ๊ป จุฑารัตน์ อนุศิลป์" ซึ่งรับบท "ใบข้าว" จิ้นกับหนุ่ม "อ้น กรกฎ ตุ่นแก้ว" ที่เหมือนว่าจะมีงานมากกว่าใคร เพราะมีละครติดๆ กันเลย งานกำลังเข้าแบบนี้สาว "กรุ๊ป" จะปรับตัวได้หรือเปล่าต้องไปถามเจ้าตัวกันเลย

     "กรุ๊ป จุฑารัตน์" เผยว่า "ตอนนี้มีละครอีก 2 เรื่องหลังจากจบ 'สงครามนางงาม' ขอบคุณที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส และสัญญาว่าจะทำเต็มที่ เราได้มีการเรียนเพิ่มเติม ต้องพัฒนาฝีมือตัวเองไปเรื่อยๆ

     ส่วนกระแสคู่จิ้นกับอ้น กรกฎ ก็ยังมีอยู่ ดีใจที่คนไม่ลืม กับอ้นก็ยังคุยอยู่ แต่ไม่มีจิ้นนอกจอแน่นอน

     งานเข้ามาขนาดนี้ไม่ได้กลัวว่าชื่อเสียงจะทำให้ตัวเองเปลี่ยนไป เพราะถ้าเราวางตัวดีทุกอย่างก็จะดีเอง ส่วนด้านการเรียนก็มีผลกระทบบ้าง แต่ดีที่เพื่อนๆ คอยช่วยเหลือ ส่วนที่บ้านก็ให้กำลังใจและสนับสนุนเราเสมอ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หล่อเรียบหรู! “พีพี กฤษฏ์” ร่วมงาน Melbourne Winter Masterpieces: Cartier Exhibition ประเทศออสเตรเลีย

เปิดเรตติ้ง “เสน่หาวาโย” ยังแรงไม่หยุด “ฟรีน-เบ็คกี้” จับคู่มีแต่ความหวานน่ารัก

“เก้า-กระทิง” จับคู่เปิดโปงกลโกงนักต้มตุ๋นลุยปฏิบัติภารกิจลับสุดมันส์

“อาย กัญญาลักษณ์” ปล่อยของชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ สู้ศึก Miss Supranational 2026

“พี่ฉอด” แท็กทีม “พูห์-พาเวล” ไหว้พระก่อนเริ่มงานซีรีส์ที่หลายคนรอคอย

“พีค ภีมพล” ขอบคุนแฟนๆ “Flower boy หอมกลิ่นเกสร” ซีรีส์จะอยู่ในใจของทุกคน

โปรเจ็คท์เริ่ด! น่าดูมาก “ป้อง-ก้อย” นำทีมที่สุดของวงการมารวมตัวกันเพื่อโกหก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments