"แมท" เผยสาเหตุเปลี่ยนตัวพระเอก "ไฟล้างไฟ" ดึง "บอย" เสียบแทน "โฬม"

"แมท" เผยสาเหตุเปลี่ยนตัวพระเอก "ไฟล้างไฟ" ดึง "บอย" เสียบแทน "โฬม"

1

"แมท" เผยสาเหตุเปลี่ยนตัวพระเอก "ไฟล้างไฟ" ดึง "บอย" เสียบแทน "โฬม"

 

          มีการเปลี่ยนตัวพระเอกเรื่อง "ไฟล้างไฟ" ที่ก่อนหน้านี้นำแสดงโดย "โฬม พัชฏะ" และสาว "แมท ภีรนีย์" เปลี่ยนไปเป็นหนุ่ม "บอย ปกรณ์" แทน เลยมีความสงสัยว่าเปลี่ยนตัวทำไม เพราะได้ถ่ายทำไปบ้างแล้ว หรือจะมีปัญหาในกองหรือเปล่า มีโอกาสเจอสาว "แมท" นักแสดงนำในเรื่อง เลยขอถามถึงเรื่องการเปลี่ยนตัวนี้เสียหน่อย

 

          "แมท ภีรนีย์" เผยว่า "เท่าที่ได้ยินมาทราบว่าคุณพ่อของโฬมไม่สบาย รายละเอียดไม่แน่ใจ เรายังไม่ได้คุยกับทางโฬมเลย เพราะบทที่ได้มาตอนนี้น้อย ช่วงเมษายนจะพักกอง หยุดยาวกัน แต่ที่แน่ๆ ปัญหาในกองถ่ายไม่มีเลย ซึ่งได้ถ่ายไปแล้วส่วนหนึ่งยังไม่เยอะเท่าไหร่ แต่เป็นฉากใหญ่ๆ ทั้งนั้น ก็รู้สึกเสียดายนิดหน่อย แต่ไม่กระทบคิวงานอื่นของเรา เพราะมีวันกำหนดไว้หมดแล้ว

 

          ส่วนแฟนคลับ 'โฬม-แมท' มีคอมเมนต์มาเหมือนกัน แต่ก็อยากให้เปิดใจดู 'แมท-บอย' เราไม่กลัวบอยโดนแอนตี้เพราะเค้าเป็นที่รักของแฟนคลับอยู่แล้ว"

 

"แมท" เผยสาเหตุเปลี่ยนตัวพระเอก "ไฟล้างไฟ" ดึง "บอย" เสียบแทน "โฬม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จบสักที! ศาลสั่งจ่าย 2 ล้าน “จั๊กจั่น” ฟ้อง! อดีตผู้จัดการ กล่าวหาสามี "โลกสองใบ"

“อาร์ม OHANA” ระบายความในใจสุดช้ำ หลังปลด “เดอะมีน” พ้นบริษัท

“แจมมี่ ปาณิชดา” จัดลุคสปอร์ตเกิร์ลสวยเริ่ดกลางสนามเทนนิส

“เดอะมีน” เคลื่อนไหวหลัง “โอฮาน่า” ประกาศ! พ้นสภาพพนักงานบริษัทแล้ว

ซึ้งกินใจ! “หยิ่น-วอร์” ปล่อย MV “รักทุกตอน” ชาวหมูยอมีน้ำตาถูกบอกรักผ่านเพลง

“แพนเค้ก ชนิดาภา” ดาวดวงใหม่ช่องวัน “ตามหารักที่เธอลืม” ออร่าจับ

รับจบจักรวาล ..”ช่างโย ทีมน้องฉัตร” เผยเบื้องหลังหน้าผมมิสเวเนซุเอลา 2025

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments