"ใหม่" ปัดเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ร้อยล้าน ยันคุณแม่จัดการจ่ายภาษีถูกต้องชัวร์

"ใหม่" ปัดเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ร้อยล้าน ยันคุณแม่จัดการจ่ายภาษีถูกต้องชัวร์

1

"ใหม่" ปัดเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ร้อยล้าน ยันคุณแม่จัดการจ่ายภาษีถูกต้องชัวร์

 

          ช่วงนี้เห็นสาว "ใหม่ ดาวิกา" ออกอีเว้นท์รับทรัพย์ถี่ยิบ ไม่รู้ว่าปีนี้เป็นปีทองของเธอหรือเปล่า แต่มิวายมีกระแสเปรียบเทียบว่าได้งานพรีเซนเตอร์สูสีกับสาว "ญาญ่า อุรัสยา" งานนี้เจ้าตัวจะว่าอย่างไรเมื่อคนถามถึงภาษีว่ารับงานเยอะ แล้วจ่ายเยอะตามหรือเปล่า ซึ่งทั้งหมดเจ้าตัวก็แจงว่า

 

          "เรื่องมีพรีเซนเตอร์สูสีกับญาญ่า ต้องขอบคุณที่ผลิตภัณฑ์ไว้ใจเรา อยากให้เป็นปีทองทุกๆ ปี ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องพี่มากพระโขนงก็ดีเรื่อยๆ ยังไม่ถึงร้อยล้านหรอก

 

          มีกระแสเปรียบเทียบกับญาญ่า ไม่อยากให้เปรียบเทียบ เราทำงานให้ดีที่สุด เป็นตัวของตัวเองก็พอ ส่วนเรื่องภาษี เราทำอย่างถูกต้องแน่นอน จ่ายตรงเวลาแต่ไม่มีเวลาไปดู ทั้งหมดคุณแม่จัดการ

 

          ส่วนเรื่องภาษา จริงๆ เราอยู่ไทยมาตั้งแต่เกิด เรียนไทยมาตั้งแต่เกิด ภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้ใช้ก็ด้อยลงไป ไม่รู้สึกนอยด์เลย เราใช้ภาษาไทยเก่งมาก ภาษาอังกฤษไม่โปรฯ แต่ไปรอด สามารถสื่อสารได้ เจอฝรั่งกล้าคุย ไม่มีการเทคคอร์สใดๆ ใช้ชีวิตตามปกติ"

 

"ใหม่" ปัดเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์ร้อยล้าน ยันคุณแม่จัดการจ่ายภาษีถูกต้องชัวร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนดาราแห่ยินดี “แมท ภีรนีย์” โพสต์ภาพลูกชาย

“อาเล็ก-กชเบล” มงลง เปิดรายได้ล่าสุด “ข้างบ้าน” กระแสแรงไม่แผ่ว

กระแสแรงทั่วโซเชียล! “LAZ1” คัมแบ็กครบทีม จัดเต็มให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง

ส.ค.ส. พระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ประจำปีพุทธศักราช 2569

“กรรชัย” ผุดสติ๊กเกอร์ไลน์เป็นของขวัญให้แฟนๆรับปีใหม่

ประเดิมปีม้า! “พัทลุง พาราฮัท” ยกวงแหลงใต้โชว์ปัง ลุ้น! “ลูกตาล-โจโจ้”โปรยเสน่ห์พิชิตแต้ม

เป็นคนไทยสนุกสุดๆ! มัดรวม “กระแสฟีเวอร์วงการบันเทิงไทย” 2025 มีแต่ความปัง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments