ครอบครัวทนไม่ไหว! ออกโรงป้อง "ทับทิม" [มีคลิป]

ครอบครัวทนไม่ไหว! ออกโรงป้อง "ทับทิม" [มีคลิป]

1

ครอบครัวทนไม่ไหว! ออกโรงป้อง "ทับทิม"

     หลังจากที่สาว “ทับทิม มัลลิกา” หรือ “ทับทิม VRZO” โดนกระแสโจมตีอย่างรุนแรงในเรื่องของผลิตภัณฑ์ครีมที่เป็นธุรกิจของที่บ้าน โดยครีมดังกล่าวมีการโฆษณาสรรพคุณอย่างเกินจริง และกลายเป็นเรื่องราวบานปลายจนถูกขุดคุ้ยอดีตของเจ้าตัว จนกระทั่งทางครอบครัวของสาวทับทิมเกิดอาการทนไม่ไหว จึงออกมาชี้แจงถึงประเด็นข่าวเกี่ยวกับครีมดังกล่าว โดยทาง “ส้ม” พี่สาวของทับทิมได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมในรูปของการพูดคุยกันถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

     “จะมีใครรู้อะไรเราจริง เท่าคนในครอบครัว? ทุกวันนี้น้องกุโดนด่าฟรีๆเสียๆหายๆ ไม่มีใครเจ็บปวดเท่าเจ้ พี่ๆน้องๆและแม่กับป๊าอีกแล้ว ถึงทิมจะไม่มีใครเข้าใจ ทิมมีเจ้กับครอบครัวเสมอนะ รักทิมนะ @tubtimofficial”

    นอกจากนี้ยังมีการโพสต์เพื่อภาพจากคลิปที่คุณแม่ของสาวทับทิมออกมาชี้แจงเรื่องครีม และได้เขียนคำบรรยายภาพว่า “คุณแม่ประภา ผู้ผลิตครีม ได้ออกมาชี้แจงประเด็นข่าวแล้วนะคะ ขอความกรุณาทีมงานและตัวแทนจำหน่ายทุกท่านช่วยกันกระจายข่าวสาร และทำความเข้าใจพร้อมกับร่วมใจกันพัฒนาคุณภาพงานกันต่อๆไปด้วยค่ะ” 

    ซึ่งในคลิปที่คุณแม่ของทับทิมออกมาชี้แจงนั้น เป็นการออกมายืนยันว่า สาวทับทิมเป็นเพียงพรีเซ็นเตอร์เท่านั้น และไม่ได้เป็นผู้อัพโหลดรูปหรือรีวิวใดๆ พร้อมทั้งอธิบายถึงความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้น และขอความเห็นใจให้กับทับทิมที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องในเรื่องนี้อีกด้วย

#VRZO #RIPทับทิม #VRZOวงแตก #ทับทิมVRZO

#ทับทิมVRZO #vrzoวงแตก #RIPทับทิม 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูกิ ไหทองคำ” ขอโทษ! แจงดราม่าเรื่องชุด ขอร้องอย่าโฟกัสตรงนั้น

“เจนนี่” ชม ”มิกค์” เป็นพี่น่ารักคืนจออีกครั้งทำงานง่ายมาก

นางเอกซีรีส์ดังอวดหน้าสดสวยจึ้ง ละมุนหัวใจมากๆ

“เฮียหน่อง” ปล่อยผ่านดราม่า ขอโทษทำให้ไม่สบายใจ  ด้าน “วันใหม่” ไม่นอยด์หลังถูกติเรื่องมารยาท

“นุ๊ก ธนดล” ร่วมอาลัยคุณพ่อ “ป๊ายปาย” เผยไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ ลูกของป๊าเก่งมากๆเลย

“คริส หอวัง” รับโสดบ้างไม่โสดบ้าง แฮปปี้ “เจนี่” กับ “เอ็ดวิน ชวง” ชมฝ่ายชายเป็นคนดี

“น้องเนย – พี่ฮิปปี้” เดบิวต์คู่ที่อู่ฮั่น น่ารักสดใสไม่มีดร็อป มัมหมีแห่กรี๊ด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments