"เป๋า" อุบตอบสัมพันธ์ "เมย์-ปาล์ม" รับคุย "พลอย" แต่ยังไม่ใช่แฟน

"เป๋า" อุบตอบสัมพันธ์ "เมย์-ปาล์ม" รับคุย "พลอย" แต่ยังไม่ใช่แฟน

1

"เป๋า" อุบตอบสัมพันธ์ "เมย์-ปาล์ม" รับคุย "พลอย" แต่ยังไม่ใช่แฟน

       รับเล่นละครเรื่องแรก "เพื่อนรักเพื่อนริษยา" สำหรับหนุ่มไฮโซหน้าหวานอย่าง "เป๋า วฤธ" ที่ล่าสุดเซ็นสัญญากับทางโพลีพลัสไป จนทำให้หลายคนจับตามอง งานนี้ได้เจอเจ้าตัวเลยถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่งไฮโซเป๋าเล่าให้ฟังว่า "ถ่ายละครเรื่องแรก เหนื่อยมาก แต่สนุกมากที่ได้ทำงานร่วมกับคนที่เป็นมืออาชีพ ตอนนี้ถ่ายไปได้ ประมาณ 20-30% ติชมได้เลย ยอมรับได้ เข้าใจว่าต้องมีคนชอบและไม่ชอบ ตั้งใจมากเวลาจะทำอะไรทุกอย่างเวลาทำอะไร ส่วนตัวเราเองก็ถ่ายไปหลายฉากแล้ว เรื่องถ่ายละครกับเรื่องธุรกิจก็ยากคนละอย่างแบบ ตอนนี้ได้มีการเรียนด้านภาษาการพูดมากขึ้น

        และมีการเซ็นสัญญากับโพลีพลัสปีต่อปีเรื่อยๆ ไม่ได้เจาะจงว่ากี่ปี ตอนนี้รับละครเรื่องเดียวก่อนตั้งใจให้เต็มที่ อีกอย่างเราใหม่ด้วย ทำละครเรื่องนี้ให้ดีที่สุดก่อน"

         ส่วนสถานะหัวใจกับสาว "พลอย ชวพร" เจ้าตัวก็อัพเดทความรักว่า "ก็คุยปกติเรื่อยๆ ยังไม่เคยเจอคุณพ่อคุณแม่ สถานะยังไม่ใช่แฟน เราไม่พูดดีกว่า ส่วนเรื่องของพี่ชาย คุณปาล์มกับคุณเมย์ไปเรื่องของเขาผมไม่ยุ่ง แต่เรื่องไปเที่ยวต่างประเทศก็สนุกดี"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“จิน จรินทร์” ฟาดจุกๆ ใครที่คอมเมนต์เลว ถ้าไม่รู้เรื่อง อย่าเสือxเรื่องผม

“โบ๊ท” เซอร์ไพรส์พี่สาว “เบสท์ คำสิงห์” ในร้องข้ามกำแพง ลั่นเลือกเพลงได้โดนมาก

“ชาล็อต” ไม่ต่อสัญญามิสแกรนด์ฯ รัก “บอสณวัฒน์” เหมือนเดิม ยันไม่ปิดด้อม “อิงล็อต”

โมเมนต์น่ารัก! “แจ็ค แฟนฉัน - ใบหม่อน” ส่ง “น้องคากิ” เรียนวันแรก

“โตโน่ ภาคิน” ยันไม่ทิ้งงานบันเทิง! ขอโฟกัสเก้าอี้ประธานสโมสรฟุตบอลร้อยเอ็ด มุ่งดันเด็กสู่ทีมชาติ

“เจสซี่” เซ็กซี่เกินต้าน! สลัดลุคมาดนางแบบ สวมชุดบัลเล่ต์อวดหุ่นปัง

“อิงฟ้า วราหะ” จับมือ “รัชโย” ส่งเพลง “ลูบไล้ให้ใจสั่น”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments