คดีไม่คืบ! “เอ วิทิต” ปัดสร้างข่าวฉาวโปรโมท “เศียรสยอง”

คดีไม่คืบ! “เอ วิทิต” ปัดสร้างข่าวฉาวโปรโมท “เศียรสยอง”

1

คดีไม่คืบ! “เอ วิทิต” ปัดสร้างข่าวฉาวโปรโมท “เศียรสยอง”

          หลังจากที่มีคดีนักศึกษาสาวจำนวน 5 คน เข้าแจ้งความว่าถูก "ภาม รังสี" ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง "เศียรสยอง" และนักแสดงหนุ่ม "เอ วิทิต แลต" หลอกลวงให้ไปเทสต์หน้ากล้อง และพยายามกระทำอนาจาร ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหาทั้งสอง โดยทางนักแสดงหนุ่ม "เอ" ได้ให้ปากคำว่าเป็นเพียงการเข้าใจผิดเท่านั้น ล่าสุดได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวจึงสอบถามถึงความคืบหน้าของคดีความ

          หนุ่ม "เอ" ได้แจงว่า "คดีทำอนาจารนักศึกษาตอนนี้เงียบไปแล้ว ซึ่งเรื่องคดีความก็อยู่ในขั้นตอนของการสืบ และถ้าออกมาให้ข่าวบ่อยก็กลัวจะทำให้เสียรูปคดีเลยปล่อยให้ทางทนายเป็นคนจัดการตามกระบวนการจะดีกว่า ตอนนี้ก็สบายใจมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว เรื่องคดีก็ยังไม่ได้สั่งฟ้องหรือดำเนินการอะไร แค่มีการลงบันทึกประจำวันไว้ก็เท่านั้นเอง ถ้ามีอะไรคืบหน้าก็จะบอกให้ทราบทันที และถ้าจะมีการนัดกันอีกรอบถ้าหากว่าคดีไปถึงชั้นศาลแล้ว ซึ่งทางทนายก็จะส่งข่าวให้ทราบตลอด คิดว่าคงใช้ระยะเวลาประมาณนึง

          ส่วนเรื่องผลกระทบกับงานก็ไม่มีอะไร ดูเหมือนงานจะเข้ามาเยอะขึ้น เพราะเร็วๆ นี้ก็กำลังจะมีโปรเจ็คท์ใหม่ให้ได้ติดตามกันด้วย และกับเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้ส่งผลอะไรกับหนังเรื่อง 'เศียรสยอง' เพราะส่วนตัวก็อยากให้คนดูแยกแยะให้ออกเนื่องจากเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว แล้วก็ไม่ใช่เป็นการโปรโมทหนังอย่างแน่นอนด้วย

          พร้อมกันนี้ก็ยังได้เชิญชวนให้มาดูหนังเรื่องนี้กันเพราะจะได้ข้อคิดกลับไป และขอขอบคุณนักแสดงรวมถึงครอบครัวด้วยที่คอยให้กำลังใจเลยทำให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุ้มค่าการรอคอย! “เฌอปราง-นุ่น-อุ้ม-ณิชา-ใหม่” คืนจอเงิน

“นุ่น รมิดา” เริ่มระแวง เห็น “หลุยส์ สก็อต” เหมือนคุยไลน์กับใคร?! แต่สุดท้ายเป็นน้องสุนัข

“เก่ง หฤษฎ์” เล่าความน่ารัก “แม่น้อย อุไรพร” มอบพระให้เอาไว้ติดตัว!

สุดคิ้วท์! ทะเลแทบละลาย “แต้ว ณฐพร” นุ่งวันพีชสีแดงสดใส แห่กดไลค์รัวๆ

“โย่ง เชิญยิ้ม” อัปเดตหลังผ่าตัดหมอนรองกระดูก เผยตอนนี้หมดสั่งลดน้ำหนัก

มัดรวมละครนางเอกสุดฮอต “ณิชา” ไม่ได้แค่สวยฝีมือเก่งด้วย

“เบลล่า ราณี” สุดเศร้าสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments