"ตั้ม" ฟุ้งงานพิธีกรรุม ไม่นอยด์ถูกมองแอ๊บตลก

"ตั้ม" ฟุ้งงานพิธีกรรุม ไม่นอยด์ถูกมองแอ๊บตลก

1

"ตั้ม" ฟุ้งงานพิธีกรรุม ไม่นอยด์ถูกมองแอ๊บตลก

     เป็นอีกหนึ่งหนุ่มนักร้องเสียงดีจากบ้านเดอะสตาร์ "ตั้ม วราวุธ โพธิ์ยิ้ม" ที่มีคาแรคเตอร์ตลกเป็นเอกลักษณ์ จนมีกระแสว่าถูกผู้ใหญ่ต้องการสร้างหนุ่ม "ตั้ม" ให้เป็นตัวตลกหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวแจงว่า

     "คนแต่ละคนต่างกัน ทุกคนมีคาแรคเตอร์ของตัวเองอยู่แล้ว ไม่เหมือนกัน เชื่อว่าตลกด้วยตัวเอง หน้ากล้องเป็นยังไงหลังกล้องก็เหมือนกัน

     อีกทั้งช่วงนี้หนุ่ม "ตั้ม" ได้มีโอกาสผันตัวไปทำงานพิธีกร ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าให้ฟังว่า "มีพิธีกร 2 รายการ คือรายการ 'วันนี้' และ '4โพดำ' ด้านรายการ 4 โพดำ จะออนแอร์เทปแรกวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เป็นรายการที่สนุก มีการโชว์ ร้อง เล่น ไม่ได้ทิ้งความฝัน มีการเชิญศิลปิน เพื่อนนักแสดง มาร่วมพูดคุยแสดงละคร เป็นแบบสนุกสนานครบทุกรส"

     ส่วนงานวันเกิดหนุ่ม "ฮั่น เดอะสตาร์" ที่เพิ่งผ่านมาไม่นาน หนุ่ม "ตั้ม" ก็เผยว่า "ในวันเกิดพี่ฮั่นได้ไปแสดงความยินดีไม่ได้ให้ของขวัญ พี่ฮั่นบอกแค่มาร่วมงานก็พอแล้ว เชื่อมีความรักให้กันก็พอ"

     สำหรับ "เดอะสตาร์ 11" ในปีนี้ หนุ่ม "ตั้ม" แจงว่า "มีโอกาสได้ดูเทปเดียว แค่เห็นแต่ละคนก็มีของกันทั้งนั้น มีความรู้สึกต่างออกไป เราเป็นคนดูว่าแต่ละคนเป็นยังไง ร้องดีไหม ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้เจอน้องๆ ยังไงก็ฝากติดตามรายการเดอะสตาร์ 11 ด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องย่อ “อย่าขอพี่เจน Don"t Be Too Emotional”

“เบสท์ คำสิงห์” ถอยรถหรูป้ายแดง เชิญ “แม่ของนุ้ย สุจิรา” นั่งอวยพร

ม่วงที่โดนใจล์!! “วิน เมธวิน” ต้อนรับคอนเสิร์ตใหญ่ “เตนล์ ชิตพล” เปิดตัวแฟตการองรสพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!

ดาวรุ่งมาแรง! เปิดโผ 2 ผลงานใหม่ “ปาว ปวรดา” ลูกสาว “คุณบอย”

“ตระกูลภิรมย์ภักดี” แถลงการณ์ปมดราม่าในครอบครัวตั้งสภาครอบครัว ให้ความเป็นธรรม “ทราย สก๊อต”

ด่วน! “หนิง ปัทมา” วูบหมดสติ ต้นสังกัดประกาศเลื่อนงาน

มาแล้วผลงานใหม่ “เบ็คกี้ รีเบคก้า” สปอยล์หนึ่งโพสต์แทบกระโดดทั้งด้อม เตรียมตัวให้พร้อม 10 กรกฎาคมนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments