"กระต่าย" รับหึงเกินเหตุ ขอลดสถานะ "เก๋" แค่เพื่อน

"กระต่าย" รับหึงเกินเหตุ ขอลดสถานะ "เก๋" แค่เพื่อน

1

"กระต่าย" รับหึงเกินเหตุ ขอลดสถานะ "เก๋" แค่เพื่อน 

          ออกมาประกาศตัวว่ามีรสนิยมหญิงรักหญิงอย่างคู่รักสุดเซ็กซี่ "กระต่าย ทรรศิกา" และ "เก๋ กันยกร" ที่ดูจะสวีทหวานหมั่นโชว์ภาพน่ารักๆ อยู่เสมอ แต่ล่าสุดสาวกระต่ายออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า

         "ตอนนี้เก๋กับกระต่ายขอถอยความสัมพันธ์จากคนรู้ใจมาเป็นแค่เพื่อนสนิทนะคะ สาเหตุเพราะว่าเก๋เป็นคนเก่ง น่ารัก เฟรนลี่มากเก๋ไม่ผิดอะไรกระต่ายผิดเองกระต่ายใจไม่กว้างพอยอมรับว่าเป็นคนขี้หึงมากๆ (ถ้าจะคบใครเป็นแฟนพอใจที่จะเก็บเค้าไว้คนเดียว) ต้องขอโทษแฟนคลับทุกคนที่เราไม่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ไปถึงแฟนได้ขอดูแลกันไปในฐานะเพื่อนดีกว่ายั่งยืนกว่าและไม่ต้องมีเรื่องหึงหวงเข้ามาด้วย #นอนไม่หลับเลยทั้งคืนคิดทบทวนอยู่นานได้โปรดขอความเห็นใจจากทุกคนเข้าใจกระต่ายกับเก๋ด้วยนะคะ เราไม่อยากเลิกกันตอนที่กลุ่มคนรักเราเยอะกว่านี้เพราะจะทำให้มีคนเจ็บเยอะกว่านี้ อนาคตหลีกเลี่ยงไม่ได้แน่นอนที่จะเกิดเรื่องหึงหวงอีกเพราะเรายังคงเลือกทำงานตรงนี้ความเป็นสาวเซ็กซี่ง่ายต่อการหึงหวง เก๋กับกระต่ายต่างฝ่ายต่างระแวงหึงหวงมันจะไม่มีความสุข ขอโทษfc KKTทุกคนอยากบอกว่ารักพวกคุณมาก( ไม่อยากให้ความขี้หึงใจแคบเอาแต่ใจของตัวเองต้องทำร้ายใคร) #ขอโสด #ขอคนธรรมดา #ไม่แบ่ง #ไม่แย่งกับใคร @khun_lederer44 ขอบคุณที่รักและเข้าใจกัน love U aways"

          ซึ่งสาว "กระต่าย" ก็ได้ยืนยันลดสถานะความสัมพันธ์ และตกลงเลิกรากับสาวเก๋เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยเหตุผลที่ว่าเจ้าตัวนั้นขี้หึงเกินไป พร้อมทั้งขอโทษแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจและชื่นชอบทั้งคู่ เพราะทั้งสองคนไม่สามารถพัฒนาไปได้มากกว่านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เนย โชติกา” แจง! ไม่เคยเป็นหนี้ใคร หลังถูกโยงเป็น “ดารา น.” เบี้ยวหนี้ 400 ล้าน

รับรู้ทุกความทุ่มเท “จินยอง” ขอบคุณทุกการซัพพอร์ตจากแฟนคลับ หลังคว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยมฝ่ายชาย

น่ารักไม่ไหว..นักร้องวัยรุ่นเสิร์ฟความสดใสออร่ามาก

“ปิงปอง ธงชัย” ตั้งใจลดน้ำหนัก เหตุกลัวไขมันพอกตับ

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรก

เติมพลังใจ “หลิง-ออม” นำทีม “ลีน่า-หมิว, แทน-ญดา,อุ้ม-แบม” แจกปฏิทินช่อง 3 เสิร์ฟความน่ารักแบบจัดเต็ม!!

จับตา!! “คริส หอวัง” ตามเพื่อนไปติดๆ กดอันฟอล “นานา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments