"แกรนด์ เดอะสตาร์" ป่วยเพราะจัดฟัน เปรยเตรียมปล่อยผลงานเพลงเดี่ยว

"แกรนด์ เดอะสตาร์" ป่วยเพราะจัดฟัน เปรยเตรียมปล่อยผลงานเพลงเดี่ยว

1

"แกรนด์ เดอะสตาร์" ป่วยเพราะจัดฟัน เปรยเตรียมปล่อยผลงานเพลงเดี่ยว

          สำหรับสาวสวยขาแดนซ์ "แกรนด์ พรรณวรท"  ที่ช่วงนี้สุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก ไม่รู้ว่าสาเหตุที่ทำให้เป็นแบบนี้มาจากอะไรกันแน่ แต่สาวแกรนด์ก็ใจสู้ ยังรับงานอยู่เรื่อยๆ  และเมื่อได้เจอกันก็ต้องถามถึงสุขภาพว่าเป็นอย่างไร โดยเจ้าตัวเผยว่า

          "เรื่องสุขภาพตอนนี้ก็ดีขึ้นเพราะได้กำลังใจจากคนรอบข้าง ถึงร่างกายเราจะไม่ไหว อาจเป็นเพราะเต้นมากเลยทำให้สุขภาพเป็นแบบนี้ แต่แกรนด์เพิ่งค้นพบว่าสาเหตุจริงๆ แล้วเป็นเพราะจัดฟันเลยทำให้ข้อต่อขากรรไกรอักเสบ และการจัดฟันที่ผิดโครงมันเลยอักเสบ แล้วมันก็ลามไปที่คอ หลัง ไหล่ ยิ่งเราเต้นด้วยอีก บวกกับนอนกัดฟันด้วย ดัดฟันด้วย เลยทำให้มีอาการแบบนี้ แต่แกรนด์เองก็ยังรับงานอยู่เรื่อยๆ ไม่อยากหยุด

          ตอนนี้กำลังหาทางเลือกใหม่ๆ ในการรักษาตัวเองอยู่ ไม่คิดว่าการจัดฟันจะทำให้ลามไปได้ขนาดนี้ ก็พยายามรักษาตัวเองให้ดี ส่วนแฟนคลับก็ให้กำลังใจตลอด  สำหรับผลงานจะได้เห็นผลงานเพลงแน่นอน เป็นผลงานเดี่ยว แต่อาจจะมีใครมาฟีทเจอริ่งด้วย ก็ต้องรอติดตามกัน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปั๊บ โปเตโต้” วันหยุดยาวของวง แพ็คกระเป๋าชวน “ใบเตย-น้องฌาน” เที่ยวโตเกียว

มัมหมี “น้องเนย” เตรียมตัว งานใหญ่ลูกสาวกำลังจะมา แฟนมีตครั้งที่ 2 หรือเปล่านะ?!

อบอุ่นมาก..เบื้องหลัง “วันใหม่”ควงพี่ “บอย –ภัทร” ออกอีเว้นใหญ่น่ารักๆ

“แบงค์” ล้างแค้น “แอนน่า กลึคส์” ความลึกลับที่ตามมาหลอกหลอน!

ไม่ตื่นเต้นเลยจริงๆ! “แพท ณปภา” ได้ลูกสาว “พี-น้องเรซซิ่ง” หัดถักเปียรอไว้แล้ว

“เจฟ ซาเตอร์” นั่งฟร้อนท์โรว์ชมโชว์ระดับโลก “Maison Valentino Fall Winter 2026-2027” ณ กรุงโรม

“ไผ่ พาทิศ” ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอ “น้ำตาล” แต่งงาน ท่ามกลางแสงเหนือ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments