“จ๋า” ไม่เข็ดความรักขอแค่มีสิทธิ์ได้ “เลือก”

“จ๋า” ไม่เข็ดความรักขอแค่มีสิทธิ์ได้ “เลือก”

1

“จ๋า”ไม่เข็ดความรักขอแค่มีสิทธิ์ได้ “เลือก”

                ทิ้งตำแหน่ง “คาสโนวี่”สุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิงเมื่อ “จ๋า- วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์” ยกหัวใจให้ไฮโซหนุ่ม “กึ้ง-เฉลิมชัย” ครอบครอง แต่แล้วความรักครั้งนี้ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันอย่างที่ “จ๋า” เคยวาดไว้ถึงขั้นร่วมสร้าง “ครอบครัว”   แม้ “รักพัง” สาวมั่นอย่าง “จ๋า” ก็ไม่หวั่นกับการเดินไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง ตามคอนเซ็ปต์ “สาวแกร่ง” ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเซ็กซี่เป็นอาวุธ  เพราะขณะนี้เธอกำลังคร่ำเคร่งกับการเรียนด้านปริญญาเอก ด้านรัฐศาสตร์การทูต  ฉะนั้น เมื่อตัดสินใจเลือก “ทางเดิน” แล้วว่าที่ “ดร.จ๋า” ก็ไม่มีเสียเวลาเลี้ยวหลัง  

                เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ “จ๋า” ต้องเผชิญหน้ากับ “รักขม” เมื่อรักล่มอาจจะทำให้ “เจ็บกระดองใจ”บ้างแต่  “จ๋า” ก็ก้าวผ่านความรู้สึกแย่ๆ มาได้ทุกครั้ง ไม่ว่าจะเมื่อครั้งพระเอกหนุ่ม, ศิลปินสุดฮอต, ผู้กำกับเสน่ห์แรง จนกระทั้งไฮโซหนุ่มเนื้อหอม ด้วยคอนเซ็ปต์ไม่อยากเสียเวลาอยู่กับอนาคตที่จับต้องไม่ได้

                แม้ใครจะเคยมองว่าเธอคือ  “คาสโนวี่” ที่มีหนุ่มๆ มาให้เลือกไม่เคยขาด แต่หากรักใครแล้ว “รักจริง” แบบไม่เผื่อใจ ฉะนั้นหากทุ่มเทไปหมดใจแล้วไร้ซึ่งคุณค่า ไม่แปลกที่ “สาวมั่น” อย่าง “จ๋า” จะบ๊ายบาย เพราะยังมีหนุ่มๆ รอต่อแถวดูแลหัวใจของสาวคนนี้อีกเพียบ รับประกัน “เหงา” ได้ไม่นาน ฟันธง.. 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เดอะมีน” เปิดใจมรสุมชีวิต ไร้งานโซเชียล-ตะกร้าบิน วอนขอโอกาสทำงานสุจริตหาเลี้ยงชีพ

“กระทิง” ขึ้นแท่นพระเอกหนังจาก “ท่านชายราม” ผู้สูงศักดิ์สู่พ่อค้าบะหมี่เกี๊ยว

น้ำตาจะไหล! “แจม-วิว” เคมีโดนใจ “เหมันต์ตะวันรอน” สมความสนุกเรตติ้งนิวไฮ

โมเมนต์ใจฟู! เปิดภาพ “บอย Peacemaker” และ “ตูน Bodyslam” หวนร่วมเวทีเดียวกัน

“ทารีน่า” สวยฟาดมงลง มิสยูนิเวิร์สกรุงเทพมหานคร 2026

“จ๋า ณัฐฐาวีรนุช” ออกโรงป้อง “หญิง รฐา“ ลั่นชีวิตจริงทนายก็ฉีดโบท็อกซ์ได้ พร้อมขึ้นแท่นผู้จัดครั้งแรก

“เอวา” ร่ายยาวสยบดราม่า ยัน “เนท My Mate Nate” ไม่เคยนอกใจ ขอมูฟออน-ให้เกียรติครอบครัวอีกฝ่าย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments