"อ้น เดอะสตาร์" ยันภาพหลุดโชว์ของลับไม่ใช่ตน ปัดสร้างกระแสให้ละคร "สงครามนางงาม"

"อ้น เดอะสตาร์" ยันภาพหลุดโชว์ของลับไม่ใช่ตน ปัดสร้างกระแสให้ละคร "สงครามนางงาม"

1

"อ้น เดอะสตาร์" ยันภาพหลุดโชว์ของลับไม่ใช่ตน ปัดสร้างกระแสให้ละคร "สงครามนางงาม"
  
        ฮือฮากันไปทั้งโลกโซเชียลเมื่อมีภาพหลุดชายปริศนาโชว์ของลับ ที่สำคัญ หน้าตาดันละม้ายคล้ายหนุ่มหล่อสุดทะเล้นอย่าง "อ้น กรกฎ" หรือ "อ้น เดอะสตาร์" งานนี้ไม่ใช่แค่ทำให้สาวๆ ใจสั่น แต่กลายเป็นขวัญใจชาวเก้งมากขึ้นอีกต่างหาก ด้านเจ้าตัวก็ขำๆ และได้ออกมาปฏิเสธว่า 

        ภาพหลุดไม่ใช่เราแน่นอน รู้สึกตลกเหมือนกัน เพื่อนๆ ก็แซว เราก็บอกไม่ใช่ เห็นทีแรกไม่ได้ตกใจเพราะมั่นใจว่าเราไม่เคยถ่ายแบบนี้อยู่แล้วเพราะขี้อาย แต่ก็ไม่คิดว่าจะมีใครทำร้าย คิดเป็นเรื่องตลกดีกว่า ส่วนตัวเราไม่มีผลกระทบอะไร พ่อแม่ก็ไม่ได้เครียดอะไร มีคนบอกสร้างกระแสหรือเปล่าเพราะละคร "สงครามนางงาม" กำลังดัง เราไม่คิดอย่างนั้น ส่วนแฟนคลับก็ให้กำลังใจ เขาก็งงเหมือนกันว่ามาได้ยังไง ทางผู้ใหญ่ไม่ได้เรียกคุยเพราะไม่ได้ร้ายแรง จากนี้ก็ไม่ต้องระวังอะไรเพราะเราเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป โดยเฉพาะถ่ายแบบนั้นไม่กล้าแน่นอน เราไม่ได้ซีเรียสอะไรกับข่าวนี้ ทำให้เราเป็นขวัญใจชาวเก้งกวางมากขึ้น ก็ยินดีที่คนชอบเรา

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คารีสา” เล่าโมเมนต์โดนขอแต่ง ยิ้ม! เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด

“คุณตุ๊ก ดร.นภัสนันท์ - คุณหนึ่ง สุริยน” สวมผ้าไทยสุดจึ้ง ร่วมงาน “THREADS OF AMAZING THAILAND” 

“ต่าย อรทัย” จับคู่ “มายด์ 4EVE” เสิร์ฟผลงานเฉือนลึกความรู้สึก

“ป๊ายปาย โอริโอ้” ฝันอยากขึ้นโพเดียมแข่งรถ เปิดรับซีรีส์ มุ่งธุรกิจส่วนตัว

“คุณตุ๊ก ดร.นภัสนันท์ – คุณอู๊ด ดร.อัญชลิน” และครอบครัว ร่วมยินดี “แมมโบ้ ยุรการ” ลูกชาย “แซม ยุรนันท์” เข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่น

ด่วน! นักแสดงหนุ่ม ประสบอุบัติเหตุรถแข่งเบรกแตก พุ่งชนโค้ง T8 สนามบางแสน

“ไผ่หลิว กมลวลัย” สิ้นสุดสัญญามิสแกรนด์ ด้าน “บอสณวัฒน์” โผล่คอมเมนต์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments