"ซาร่า" ย้ำความเซ็กซี่คือจุดขาย เปรยต้นปีหน้าอาจมีข่าวดีกับหวานใจ

"ซาร่า" ย้ำความเซ็กซี่คือจุดขาย เปรยต้นปีหน้าอาจมีข่าวดีกับหวานใจ

1

"ซาร่า" ย้ำความเซ็กซี่คือจุดขาย เปรยต้นปีหน้าอาจมีข่าวดีกับหวานใจ

        เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความมั่นใจสูงจริงๆ สำหรับสาว "ซาร่า มาลากุล เลน" หลังจากถ่ายปฏิทินเซ็กซี่ต้อนรับปีใหม่ไปแล้ว เจ้าตัวบอกว่านี่ยังเซ็กซี่เบาๆ ถ้ามีโอกาสอยากจัดเต็มมากกว่านี้อีก เมื่อได้เจอตัวเลยต้องถามถึงกระแสตอบรับในการถ่ายเซ็กซี่ครั้งนี้ ซึ่ง "ซาร่า" เผยว่า 

        งานนี้เป็นอีกชิ้นหนึ่งที่ติดต่อมา 3-4 เดือนแล้ว ซึ่งผลงานชิ้นนี้ก็ถือว่าเซ็กซี่ดี แต่มันก็ยังไม่เซ็กซี่ที่สุด มันยังเบาๆ อยู่ หลังจากเห็นภาพก็ชอบ เพราะมันเน้นเรื่องรูปร่างและสุขภาพ เรื่องค่าตัวขอไม่พูดถึง

        นอกจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว สาว "ซาร่า" ก็ยังมีหนังของเมืองนอกอีก 4 เรื่อง โดย 2 เรื่องจะเบาๆ แต่อีก 2 เรื่องอาจจะแรง ก็จะเน้นความเซ็กซี่และเลิฟซีนมากหน่อย งานเซ็กซี่เยอะขนาดนี้ ทำให้มีกระแสว่าเจ้าตัวรับงานเซ็กซี่ถี่เกิน ไม่รู้ว่าหวานใจจะเกิดอาการหึงหวงบ้างหรือไม่ เจ้าตัวบอกว่าเขาเห็นภาพแล้ว และก็ชมว่าน่ารักดี ส่วนคนที่มองว่าตนเซ็กซี่เกินไปนั้น สาวซาร่าแจงว่า "ทุกคนมีจุดขาย ซึ่งจุดขายของเราก็คือความเซ็กซี่"

        ส่วนเรื่องหัวใจ สาวเซ็กซี่ก็ได้อัพเดทความหวานให้ฟังว่า "อาจจะมีปีหน้า แต่จะเป็นงานเล็กๆ ก็มีคุยกับฝ่ายชายแล้ว แต่ค่อนข้างจะยังไม่พร้อม น่าจะช่วงต้นๆ ปี เพราะไม่ชอบจัดงานแต่งงานเยอะๆ และถ้ามีข่าวดีเราสองคนก็ตัดสินใจกันเอง ส่วนเรื่องหลังแต่งงานจะมีน้องเลยไหมก็ไม่แน่ใจต้องถ่ายเซ็กซี่ให้เต็มอิ่มก่อนแล้วค่อยมี ตอนนี้ยังไม่พร้อม"


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดรายได้หนังไทยเข้าใหม่ “อีแหล่แอรี่ฯ-กัม มะ เว คะ”! ปรบมือ “พี่นาค 5-ราคี-สัปเหร่อ 2” ยังแรง

“เส้นตาย สายลวง” ครองใจคนดูกระแสแรงดังสนั่นโลก!

 “มาลัยกะ คาร” ไม่แขวนส้นสูงเปิดตัวชิงมงฟ้า

“ต่อ-ลีน่า” แจกความน่ารักสดใส “Her in Frame เธอในภาพนั้น” เริ่มแล้ว

ลุ้นข่าวดี! “สงกรานต์-มายด์” พูดครั้งแรกไม่เกิน 3 ปีมีงานแต่ง? ฝากไข่เพราะเตรียมจะมีลูกจริงมั้ย?

“โอปอล สุชาตา” ยก “อิงฟ้า” เป็นโรลโมเดลในการทำงาน

ลุ้นแต่ง? “แม่เกตุ” เปิดใจรัก “พี่วิทย์“ หวานหนัก เล่าจุดเริ่มต้น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments