"มิน พีชญา" ปัดเสียบบท "พจมาน" แทน "โบ ธัญญะสุภางค์" ยันช่องติดต่อมา 2 ปีแล้ว

"มิน พีชญา" ปัดเสียบบท "พจมาน" แทน "โบ ธัญญะสุภางค์" ยันช่องติดต่อมา 2 ปีแล้ว

1

"มิน พีชญา" ปัดเสียบบท "พจมาน" แทน "โบ ธัญญะสุภางค์" ยันช่องติดต่อมา 2 ปีแล้ว

     สำหรับบทบาท "พจมาน" เวอร์ชั่น 2015 ที่รับบทโดยสาว "มิน พีชญา" ที่ตอนนี้กำลังเตรียมตัว เพื่อเปิดกล้องละครเรื่องนี้ ก็โดนกระแสว่าไปแย่งบทเรื่องนี้มาจากนางเอกร่วมช่อง "โบ ธัญญะสุภางค์" ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็มีข่าวว่าไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่ งานนี้ได้เจอสาว "มิน" อีกที จึงสอบถามเรื่องดังกล่าว 

     เจ้าตัวเผยว่า ในละคร "บ้านทรายทอง" เป็นโอกาสได้ร่วมงานกันครั้งแรกกับพี่วี เราสองคนก็ตื่นเต้นกันทั้งคู่ ตัวเราเองก็กดดันเพราะต้องรับบทเป็น "พจมาน" 2015 จะเล่นยังไงให้คนชอบ เราพยายามไม่อิงกับเวอร์ชั่นเก่า 

     ด้านข่าวที่ว่า บทพจมาน เดิมนี้เป็นของสาว "โบ ธัญญะสุภางค์" นั้น เรื่องนี้ "มิน" ชี้แจงว่า "บ้านทรายทอง" ติดต่อตนมา 2 ปีที่แล้ว แต่ยังไม่เห็นมีการเปลี่ยนแปลง ระหว่างนั้นเราไม่รู้เลยว่ามีอะไรยังไงหรือเปล่า แต่กับน้องโบเราสนิทกัน ไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว จริงๆ ถ้าใครจะเล่นมันก็ได้ นางเอกช่องเราเยอะแยะ มีฝีมือทุกคน ไม่ได้ว่าจะทับไลน์อะไรกันเลย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “จอส – กวิน” เปิดตัวซีรีส์คู่เรื่องใหม่ “Round One รักวนกับคนเดิม”

“แอน” มาหาเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” ที่บ้านพร้อมดอกไม้ แต่ละช็อตน่ารักไม่ไหวทำคนดูฟิน!

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments