"ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น" เผย ป่วยเป็นหลอดลมอักเสบร่วมเดือน

"ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น" เผย ป่วยเป็นหลอดลมอักเสบร่วมเดือน

1

      "ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น" เผยป่วยเป็นหลอดลมอักเสบร่วมเดือน บอกเกิดจากพักผ่อนน้อย เร็วๆนี้จะไปส่องกล้องที่คอ หวั่นเป็นหนัก แย้มโฟโต้บุ๊คเคพีเอ็นแอบเซ็กซี่ ให้รอติดตามต้นปีหน้า

ไต้ฝุ่น KPN

      เห็นว่าช่วงนี้หนุ่ม "ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น" ไม่สบาย ไอทั้งวัน ไม่รู้ว่าเป็นหนักหรือเปล่า ซึ่ง "ไต้ฝุ่น" บอก "ตอนนี้ไม่สบาย ไอ เป็นหลอดหลอดลมอักเสบ สาเหตุมาจากการพักผ่อนน้อย เมื่อก่อนก็เคยเป็นแต่ไม่ได้หนักขนาดนี้ และเป็นเพราะช่วงก่อนที่เป็น เรากินยาไม่ครบที่หมอกำหนด เชื้อมันเลยมีอยู่ กลับมาเป็นอีก เป็นมาร่วมเดือนแล้ว ตอนนี้กินยาแก้ไอให้อาการทุเลาก็เริ่มดีขึ้น หมอก็นัดอยู่แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอเลย กลัวว่าจะเป็นหนักเหมือนกัน เร็วๆ นี้มีวันว่างจะไปหาหมอเพื่อส่องกล้องที่คอ กับงานมีผลกระทบบ้างตอนร้องเพลง มีคันคอ และไอบ่อย"

ไต้ฝุ่น KPN

ไต้ฝุ่น KPN    
     ส่วนงานถ่ายแบบมีถ่ายโฟโต้บุ๊คของ kpn แอบเซ็กซี่เล็กน้อย มีถอดช่วงบนด้วย ทุกคนฟิตหุ่นมากเพื่อจะอวดหุ่นกัน ต้นปีหน้าก็น่าจะออก ด้านถ่ายเซ็กซี่ของตัวเองยังไม่มี รอฟิตหุ่นให้พร้อมก่อน ตอนนี้ยังไม่เป๊ะ

ไต้ฝุ่น KPN

ไต้ฝุ่น KPN

ไต้ฝุ่น KPN

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “จั๊กจั่น” รีเทิร์นความแซ่บกับผู้ชายทั้งเจ็ด!

“นุนิว ชวรินทร์” อวดบ้านที่ซื้อให้แฟนคลับเห็นกันแล้ว “ซี พฤกษ์” รีบถามแบบนี้?!

คนใกล้ชิดเผยสาเหตุ “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิต

สวยสง่า! “มิกซ์ เฉลิมศรี” แท็กทีมเดอะแก๊งค์สวมชุดไทย รวมตัวทำบุญวันเกิด “แตงโม แซ่บเวอร์”

มีน้ำตาซ่อนอยู่! “นุ่น ศิรพันธ์” ไม่คิดว่าจะมีคนรัก “เพื่อนสนิท” มากขนาดนี้ พร้อมขอบคุณ “ซันนี่” 

“บอย ปกรณ์” แจ้งข่าวเศร้า “คุณแม่งามทิพย์” เสียชีวิตแล้วเตรียมรดน้ำศพวันนี้

“เข้ม-พิ้งค์พลอย-ณเดชน์-พาย-มาเบล-ภูวินทร์” นำทีมปักธงชัยละครหลังข่าว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments