"น้ำเพชร" โต้แขวะผู้จัดการ "บัวขาว" เป็นตุ๊ด โวขึ้นแท่นนางเอกละคร

"น้ำเพชร" โต้แขวะผู้จัดการ "บัวขาว" เป็นตุ๊ด โวขึ้นแท่นนางเอกละคร

1

"น้ำเพชร" โต้แขวะผู้จัดการ "บัวขาว" เป็นตุ๊ด โวขึ้นแท่นนางเอกละคร

     งานตอนนี้มีพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชิ้นนึง เกี่ยวกับรูปร่างตัวนึง ส่วนงานการแสดงก็จะมีละครแล้ว สองเรื่อง แต่รายละเอียดต้องขออุ๊บไว้ก่อน บอกได้แค่เรื่องนึงเป็นตัวเอกเรื่องนึงเป็นนางร้ายก็ตื่นเต้นเพราะไม่มั่นใจว่าจะทำได้หรือเปล่าก็มีไปเรียนการแสดงเพิ่มขึ้นแล้ว ก็รอปลายปีว่าจะสรุปงานออกมายังไง ถ้าคืบหน้าเพิ่มเติมจะมาบอกอีกที 

     ส่วนประเด็นที่ตัวเองไปแฉผู้จัดการบัวขาวว่าเป็นเพศที่สาม เรื่องนี้เราขอชี้แจงว่าเราไม่ได้พูด จริงๆ มีการเม้าส์มอยกัน ในกลุ่มถึงเขา ว่าผู้ชายทำไมมาว่าผู้หญิงแรงจัง หลายคนก็มาถามเราว่า เขาเป็นไหม เราก็บอกไม่รู้ ชี้ชัดไม่ได้ อาจจะมีแวว แต่ไม่แน่นอน เราพูดแบบนี้ เราก็ไม่อยากเป็นประเด็นเรื่องเพศ ด้วยตัวเราเอง ก็มีเพื่อนเพศที่สามเยอะมาก ทั้งในนอกวงการ หลายคนทำให้เรามายืนตรงจุดนี้ ฉะนั้นเราไม่เคยไม่ให้เกีรยติคนกลุ่มนี้ อย่างที่เขาพูดออกมา อยากบอกว่า จะเอาข้อความหรือคลิปเราไปโพส ช่วยเอาไปให้แบบเต็มๆอย่าจุดประเด็นเพราะไม่ไม่อยากเป็นประเด็น ยอมรับว่าเสียความรู้สึก แต่ไม่ได้โกรธ ถามว่าเขาแมนไหม ก็จากการกระทำที่ออกมาก็มองว่า ผู้ชายทั่วไปไม่ค่อยมีพฤติกรรมแบบนี้ เรื่องที่ยังมีคนมองว่าเรายังสร้างกระแส ก็ชินแล้ว แต่เราไม่ได้ทำแบบนั้นจริงๆ  จริงๆ อยากให้เรื่องมันจบ อย่าทิ้งประเด็นอะไรให้เราเลยดีกว่า ถ้ามีกระแสมาอีก เราก็ต้องขอชี้แจงมากกว่าที่จะให้อีกฝ่ายพูดอยู่ฝ่ายเดียว 

     ที่งานเยอะเพราะดันตัวเองจนได้งาน ก็ถ้ามองว่าเรางานเยอะ ก็ดีใจ คิดว่าเป็นเพราะกระแสไหม ก็ถ้ามีข่าวแล้วมีคนรู้จักเราก็ต้องขอบคุณสื่อมวลชนที่ช่วยทำข่าวเรา และเราก็อยากให้เรามีข่าวดีๆบ้าง เรามีอีกหลายเรื่องที่ดีๆที่ให้ติดตาม ก็อยากให้คนมองเราในทางที่ดีเหมือนกัน

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูกิ ไหทองคำ” ขอโทษ! แจงดราม่าเรื่องชุด ขอร้องอย่าโฟกัสตรงนั้น

“เจนนี่” ชม ”มิกค์” เป็นพี่น่ารักคืนจออีกครั้งทำงานง่ายมาก

นางเอกซีรีส์ดังอวดหน้าสดสวยจึ้ง ละมุนหัวใจมากๆ

“เฮียหน่อง” ปล่อยผ่านดราม่า ขอโทษทำให้ไม่สบายใจ  ด้าน “วันใหม่” ไม่นอยด์หลังถูกติเรื่องมารยาท

“นุ๊ก ธนดล” ร่วมอาลัยคุณพ่อ “ป๊ายปาย” เผยไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ ลูกของป๊าเก่งมากๆเลย

“คริส หอวัง” รับโสดบ้างไม่โสดบ้าง แฮปปี้ “เจนี่” กับ “เอ็ดวิน ชวง” ชมฝ่ายชายเป็นคนดี

“น้องเนย – พี่ฮิปปี้” เดบิวต์คู่ที่อู่ฮั่น น่ารักสดใสไม่มีดร็อป มัมหมีแห่กรี๊ด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments