เคลิ้มทั้งเมือง กล้ามสุดล่ำ “อ้ายแสงคำ”

เคลิ้มทั้งเมือง กล้ามสุดล่ำ “อ้ายแสงคำ”

1

เคลิ้มทั้งเมือง กล้ามสุดล่ำ “อ้ายแสงคำ”

     ละครเรื่อง”เพลิงฉิมพลี” ออกอากาศไปตอนเดียว สาวแท้สาวเทียมก็เพ้อถึง “อ้ายแสงคำ” กันทั้งเมือง เพราะความหล่อใส กับกล้ามสุดล่ำ งานนี้ก็ถามกันให้ควั่ก ว่าหนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหน 

     “อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร” อายุ 20 ปี เป็นเด็กในสังกัดของผู้จัดการซุปตาร์ “เอ ศุภชัย”  เคยรับบทเป็นแก่น จากภาพยนตร์เรื่อง “ฮักนะสารคาม” โดยได้ฝากผลงานไว้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เดินแบบ ถ่ายแบบนิตยสาร เล่นละครอาทิ หลบผีผีไม่หลบ และล่าสุดกับ “เพลิงฉิมพลี” ละละครเรื่อง หวานใจนายกระจอก หนึ่งในละครชุด สามหัวใจเสริมใยเหล็ก รับบทเป็น ภูพิง คาดว่าจะได้ชมเร็วๆนี้ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทราย” เปิดใจปมขัดแย้งครอบครัว เตรียมขึ้นศาล 10 มิ.ย. นี้ ยันไม่ฟ้องกลับ “ลีน่าจัง” เพราะคุณตาสอนไม่ให้รังแกคนทีสติไม่นิ่ง

งานใหญ่มาแล้ว “ด้วงกับเธอ” คอนเสิร์ตความสุขจะเปล่งประกายไปพร้อมกัน 15 สิงหาคมนี้

“เปิ้ล นาคร” อัปเดต “น้องออก้า” เย็บ 11 เข็ม อายุ 14 ปี เย็บเกินครึ่งร้อยไปแล้ว เล่นให้สุดแล้วหยุดที่หมอ

ต้นสังกัด “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ออกแถลงหลังผู้จัดประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตที่เกาหลีและฮ่องกง พร้อมตอบแทนทุกการซัพพอร์ต

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เปิดคุณสมบัติสะใภ้เจ้าของตลาดสุดพีค

“ใบเฟิร์น” อัพสกิลเรียนแอ็คติ้งเพิ่มลง “แรงเงา” ปลายปีได้ดูโปรเจ็คท์ใหญ่

เด็กพิจิตรปังสุด! “เอส ปราชญา” พา “คนของใจ” ทะลุ 30 ล้านวิว พร้อมขอบคุณ “บาส” และแฟนๆ ทุกคน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments