"ปุ๋ย รุ่งทิวา" แง้มเตรียมทำซิงเกิ้ลใหม่ บอกคำในเพลงค่อนข้างแรง ต้องขออภัยล่วงหน้า

"ปุ๋ย รุ่งทิวา" แง้มเตรียมทำซิงเกิ้ลใหม่ บอกคำในเพลงค่อนข้างแรง ต้องขออภัยล่วงหน้า

1

"ปุ๋ย รุ่งทิวา" แง้มเตรียมทำซิงเกิ้ลใหม่ บอกคำในเพลงค่อนข้างแรง ต้องขออภัยล่วงหน้า

          เป็นนักร้องสาวเสียงดีของวงการอีกคนหนึ่ง ที่นอกจากจะมีผลงานอย่างเพลง "ปลวก" ให้เราได้ฟังแล้ว ยังจะมีผลงานละครฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง "พันท้ายนรสิงห์" อีกด้วย ไปฟังเจ้าตัวพูดถึงผลงานชิ้นนี้กันหน่อย ปุ๋ยบอก

          ละคร "พันท้ายนรสิงห์" ถ่ายทำเสร็จนานแล้ว แต่รอว่าจะออนเป็นละครหรือว่าภาพยนตร์ แต่การถ่ายทำเป็นแบบภาพยนตร์อยู่แล้ว เรื่องนี้รับบทเป็น "มะลิ" เพื่อนนางเอก จะแก่นๆ เฟี้ยวๆ หน่อย เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่สองต่อจากเรื่อง "ราชินีลูกทุ่ง" ส่วนตัวชอบทั้งการร้องเพลงและการแสดง อยากจะเล่นละครเพลงสักครั้ง นอกจากนี้ มีละครเรื่อง "เจ้าสาวอานนท์" ติดต่อเข้ามา ซึ่งรับบทบาทเป็นคนใช้ที่สอดรู้สอดเห็น เปิดกล้องเดือนพฤศจิกายนนี้

          ส่วนผลงานเพลงกำลังทำซิงเกิ้ลใหม่ หลังจากซิงเกิ้งเพลง "ปลวก" ที่ปล่อยออกไป ซึ่งซิงเกิ้ลใหม่นี้ เพลงค่อนข้างแรงเหมือนกัน เพราะเนื้อหาและคำร้องค่อนข้างบ้านๆ ตรงๆ ยังไงถ้าแรงไปก็ขอกราบขอโทษด้วยนะคะ

          ด้านงานหลักของตัวเองที่เป็นทหารอยู่กองดุริยางค์ทหารบกนั้น ทางกองก็สนับสนุนที่เรามาทำกิจกรรมข้างนอก เพราะเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับทางกองด้วย ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็มีคุยบ้างเล็กน้อย คุยได้สักพัก แต่ทำงานมากกว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด่วน! นักแสดงหนุ่ม ประสบอุบัติเหตุรถแข่งเบรกแตก พุ่งชนโค้ง T8 สนามบางแสน

“ไผ่หลิว กมลวลัย” สิ้นสุดสัญญามิสแกรนด์ ด้าน “บอสณวัฒน์” โผล่คอมเมนต์

เรื่องย่อ “อย่าขอพี่เจน Don"t Be Too Emotional”

“เบสท์ คำสิงห์” ถอยรถหรูป้ายแดง เชิญ “แม่ของนุ้ย สุจิรา” นั่งอวยพร

ม่วงที่โดนใจล์!! “วิน เมธวิน” ต้อนรับคอนเสิร์ตใหญ่ “เตนล์ ชิตพล” เปิดตัวแฟตการองรสพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!

ดาวรุ่งมาแรง! เปิดโผ 2 ผลงานใหม่ “ปาว ปวรดา” ลูกสาว “คุณบอย”

“ตระกูลภิรมย์ภักดี” แถลงการณ์ปมดราม่าในครอบครัวตั้งสภาครอบครัว ให้ความเป็นธรรม “ทราย สก๊อต”

Comments