"ลิลลี่" ปลื้มเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก เผยผู้ใหญ่สั่งลดน้ำหนัก

"ลิลลี่" ปลื้มเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก เผยผู้ใหญ่สั่งลดน้ำหนัก

1

"ลิลลี่" ปลื้มเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก เผยผู้ใหญ่สั่งลดน้ำหนัก

          เป็นนางเอกเต็มตัวเสียทีในละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย" สำหรับสาว "ลิลลี่ ภัณฑิลา" ที่เคยผ่านงานละครมาบ้าง ตอนนี้ได้มารับบทเมนหลักของเรื่อง คงตื่นเต้นไม่ใช่น้อย ไปฟังความรู้สึกของเจ้าตัวในงานบวงสรวงละครเรื่องนี้กัน

          "ลิลลี่" บอก เป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ต้องทำการบ้านเยอะมากเพราะเป็นละครรีเมค ครั้งที่แล้วรับบทโดย "อ้อม พิยดา" ซึ่งเล่นไว้ดีมาก ตนต้องพูดให้ช้าลง  ก็กดดันบ้าง แต่ผู้ใหญ่บอกทำให้ดีที่สุด ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เชิงดันเรา แต่ให้โอกาสเรามากกว่า ถือว่าเป็นปีทอง อยากให้เป็นแบบนี้เรื่อยๆ

 

 

          เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ผู้ใหญ่สั่งให้ลดน้ำหนัก ตอนนี้ลงมาประมาณ 4 กิโล ผู้ใหญ่อยากให้เฟิร์มกว่านี้ เพราะเราบวมกล้อง ตัวเองยังไม่พอใจกับรูปร่างของตัวเอง พยายามออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก ส่วนหน้ายังไม่ได้ทำอะไร ยังไม่ได้คิดจะจิ้มหน้า ต้องปรึกษาคนดูแลก่อน เพราะเป็นคนกลัวเข็ม คิดหนัก 

          ด้านหัวใจยังโสดสนิท เบรกตัวเอง อยากเรียนก่อน อยากทำงาน ตอนแรกยอมรับว่ามี แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนไปแล้ว ดีที่สุด แต่ไม่ใช่เพราะเรามาทำงานตรงนี้ ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งเบรกเรื่องนี้ ตอนนี้ไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ได้เปิดร้อยเปอร์เซ็นต์ 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จูบกันหวาน! “ณเดชน์ – ญาญ่า” ออร่าว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว หล่อสวยชิลๆในงานเลี้ยงฉลองก่อนถึงวันหมั้น

ขออวด!! “แบงค์ ศรราม” ถูกลอตเตอรี่เกือบแสน

ทีเซอร์มาแล้ว “เสน่หาวาโย” ทรงผู้รากมากดี “ฟรีน-เบ็คกี้” เตรียมกึง เตรียมกวน แต่มีมวลความฟิน

“หนุ่ม ศรราม” พาลูกสาว “น้องวีจิ” ถ่ายบัตรประชาชนครั้งแรกในชีวิต

“หญิง รฐา” วันครบรอบรักกัน แซว 9 ปีที่แล้ว “ตุลย์” ทักมาจีบ

“วีนา ปวีนา” สลัดลุคฉลองวันเกิดปีที่ 30 ฟาดเซ็ตภาพสุดแซ่บไฟลุก

พร้อมมาก! “แม่ปลา” อวดผ้าไหมมัดหมี่อีสาน เตรียมใส่ไปงานหมั้น “ณเดชน์ – ญาญ่า” ที่ จ.ขอนแก่น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments