"ยิปโซ" เปลี่ยนชื่อเป็น "อริย์กันตา" ตั้งเอง เพื่อความสบายใจ

"ยิปโซ" เปลี่ยนชื่อเป็น "อริย์กันตา" ตั้งเอง เพื่อความสบายใจ

2.5

"ยิปโซ" เปลี่ยนชื่อเป็น "อริย์กันตา" ตั้งเอง เพื่อความสบายใจ

          เป็นสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีความเชื่อเรื่องการเปลี่ยนชื่อ ล่าสุด สาว "ยิปโซ รมิตา" ได้เปลี่ยนชื่อจากเดิม "รมิตา" เป็น "อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์" โดยเจ้าตัวบอกว่า

          "สาเหตุที่เปลี่ยนชื่อเนี่ย ก็เพราะว่ามีอยู่วันนึงกำลังนั่งคิดชื่อแบรนด์สินค้า คิดไปคิดมาก็นึกขึ้นได้ว่ามันมีศาสตร์เกี่ยวกับชื่อและตัวเลขอะไรประมาณนี้ นั่งนับไปนับมา สุดท้ายก็ไม่ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์สินค้าค่ะ แต่เปลี่ยนชื่อตัวเราแทน เราก็ได้ศึกษาเองด้วยกับศาสตร์นี้ มันก็สนุกดีค่ะ 'อริย์กันตา' เป็นคำ 2 คำที่เอามาผสมกัน 'อริย์' แปลว่า ผู้ที่เจริญ เหมือนอริยสัจ 4 ค่ะ ส่วนคำว่า 'กันตา' แปลว่า  ผู้อันเป็นที่รักของผู้ที่เป็นอริยะอีกทีนึง

          ไม่มีใครช่วยคิดค่ะ คิดเอง ไม่ได้ปรึกษาใครเลย ทุกอย่างอยู่ที่ความเชื่อส่วนบุคคลอ่ะค่ะ ไม่ได้เปลี่ยนเพราะเจาะจงจะเน้นด้านไหนเป็นพิเศษ แค่เปลี่ยนเพื่อความสบายใจ เราก็ชวนแนวร่วมในครอบครัวมาเปลี่ยนชื่อด้วยกันนะ ถามว่าจะมาเอาดีทางด้านการดูดวงเปลี่ยนชื่อมั้ย คงไม่หรอกค่ะ ส่วนเรื่องธุรกิจหินของเรา ก็เรื่อยๆ ค่ะ เป็นธุรกิจเล็กๆ เราทำมาน้อยชิ้นก็เลยทำไม่ทัน เราทำเองกับมือ ก็อยากขยับขยายกิจการนะคะ ทุกๆ คนก็อยากมีธุรกิจที่ใหญ่โตอ่าเนอะ แต่ตอนนี้ได้แค่นี้ก็ทำไปก่อนค่ะ ยังไม่มีปัญญาค่ะ" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! “คริสติน” เล่านาทีหายใจไม่ออกโทรหากู้ภัยให้มาช่วย แต่กลับถูกล่วงละเมิดในห้องนอน

“ภูวินทร์” ซิงเกิลใหม่ “แค่นาทีเดียว (A Minute)” ละมุนอบอุ่นหัวใจผู้ชายคลั่งรัก!

“เกรท วรินทร” เล่าความสูญเสียแมวสุดที่รัก “ไข่ตุ๋น” รับร้องไห้หนักทุกครั้งที่ดูคลิปแมว

มหาชนของพี่! “นุนิว ชวรินทร์” Special Guest คอนเสิร์ต “อิงฟ้า” ในงาน Engfa Legacy Mahachon 3

ใจละลาย “เฉินเจ๋อหย่วน” บินลัดฟ้า เสิร์ฟความหล่อที่ไทย

เกือบจำไม่ได้ “ดวงดาว จารุจินดา” เปลี่ยนลุคใหม่ลงซีรีส์

“เพลง ชนม์ทิดา” ทำบุญครบรอบ 3 การจากไป “พ่อเอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ด้าน “เป๊ก เศรณี” มาร่วมงาน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments