"วุ้นเส้น" เกี่ยวก้อย "เจน" แจงจำวันผิด "เจนี่" บินอเมริกา ไม่ซีเรียสถูกเรียก "แก๊งนางเฟค"

"วุ้นเส้น" เกี่ยวก้อย "เจน" แจงจำวันผิด "เจนี่" บินอเมริกา ไม่ซีเรียสถูกเรียก "แก๊งนางเฟค"

1

"วุ้นเส้น" เกี่ยวก้อย "เจน" แจงจำวันผิด "เจนี่" บินอเมริกา ไม่ซีเรียสถูกเรียก "แก๊งนางเฟค"

        "วุ้นเส้น" เกี่ยวก้อย "เจน สุดา" เผยเรื่องที่ตนบอกว่า "เจนี่" บินไปอเมริกาแล้ว เพราะจำวันผิดและไม่ได้รู้สึกเครียดอะไรกับเรื่องนี้ ด้านวุ้นเส้นบอกว่าตอนนี้ในกลุ่มเพื่อน ใครจะทำอะไรผิดนิดหน่อยก็โดนว่าตลอดช่วงนี้ ซึ่งตนคิดว่า "เจน"คงจำวันผิดจริงเพราะถ้าตั้งใจโกหกทุกคนก็คงรู้และไม่เสียเซลฟ์อะไร คิดว่าสังคมคงเข้าใจและให้อภัย

 

       ส่วนเรื่องที่ "เจน" ถูกเปรียบเทียบว่าเป็น "นาธาน" ก็บอกว่า "เจน" คงไม่เจอข่าวเสียหายมานานเลยเอาเรื่องนี้มาเป็นประเด็น และเรื่องที่คนมองว่า "นานา" ตัวหลอกนั้นก็บอกว่าไม่จริง เพราะเขามีแพลนจะไปอเมริกาอยู่แล้ว แต่ที่จะเจอนักข่าวเขาไม่รู้มาก่อนด้วย

        สำหรับเรื่องที่มีคนเปลี่ยนชื่อแก๊งนางฟ้าเป็นแก๊งนางเฟค บอกว่าไม่ซีเรียสอะไร ใครจะตั้งชื่ออะไรก็ว่าไปเพราะไม่ได้ยึดติดกับชื่อนี้ตั้งแต่แรก ทั้งนี้ล่าสุดก่อน "เจนี่" บินก็ได้เจอกัน เขาโอเคดีขึ้นแล้ว เพราะมีกำลังใจเยอะและไม่คิดจะบินตามไปเพราะติดงาน

       ส่วน "เจน" บอกว่าไม่กลัวการตอบคำถามสื่อ สามารถตอบได้หมดขอให้ถามมาและเร็วๆ นี้คงยังไม่มีการรวมตัวครบแก๊ง

        ส่วนเรื่องที่ "ชาคริต" โดนเอี่ยวเรื่องนี้ไปด้วย "วุ้นเส้น" ก็บอกว่าเขาไม่รู้เรื่องนี้เลย อย่าดึงเขามาเกี่ยวด้วยจะดีกว่า

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล์ เอนกลาภ” เปย์หนักสานฝันให้ภรรยา จัดใหญ่งานแต่ง 27 ก.ย.นี้ ลบความทรงจำไม่ดีออกไป

เวลคัม! “น้องเซญ่า”  ลูกสาว “แพท ณปภา” คลอดแล้ว เฟรมครอบครัวสุดอบอุ่น 

“ชาล็อต” ก้าวผ่านสู้โรคแพนิกชนะใจตัวเอง หยุดยามาได้ปีกว่า

“หยิ่น - วอร์” สปอยล์เลิฟซีนฉ่ำใน “ที่รักสารวัตรเธียร์” ดีใจแฟนคลับอยู่โตมาด้วยกัน

ค่าย “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ประกาศชี้แจงเรื่องการละเมิดความเป็นส่วนตัวและเผยแพร่ข้อมูลเท็จ

บวงสรวงซีรีส์ใหม่ “ราวัณกัลยา” คว้า “ก้าวหน้า-เอมี่” ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านโลกนาฏศิลป์และโขน

“พีพี พัชญา” แฟชั่นก่อนคลอด คุณแม่แซ่บมาก อวดท้องสวยเนียน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments