"โบกี้" หวนคืนวงการ เล่นละคร "พล นิกร กิมหงวน"

"โบกี้" หวนคืนวงการ เล่นละคร "พล นิกร กิมหงวน"

1

"โบกี้" หวนคืนวงการ เล่นละคร "พล นิกร กิมหงวน"

          ระยะหลังมานี้ "โบกี้ จิตรคุปต์" หรือ "โบกี้ ดอจน์" หายหน้าหายตาไปนานไม่ค่อยมีผลงานให้แฟนๆ ชมกันเท่าไหร่ แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับมารับงานละครอีกครั้งใน "พล นิกร กิมหงวน เดอะ มิวสิคัล" ซึ่ง "โบกี้" แย้มให้ฟังว่า เป็นละครเพลงที่ท้าทายสำหรับตนมากเลยทีเดียว และตนก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน เพราะก่อนหน้านี้ก็มีเล่นละครเทิดพระเกียรติ ซึ่งฉายสั้นๆ ทางช่อง 3 และเหตุผลที่หนุ่ม "โบกี้" ตัดสินใจเล่นเรื่อง "พล นิกร กิมหงวน เดอะ มิวสิคัล" เพราะมีคนเรียกตัวให้ไปลองแคสต์บทละคร "พล" ดู ซึ่งทางทีมงานชอบ จึงได้รับบทบาทเป็น "พล" ในเรื่อง

          ด้านความรู้สึกที่ได้เล่นละครกับช่องทรูโฟร์ยูครั้งแรก หนุ่ม "โบกี้" บอกตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานกันครั้งนี้เพราะถือเป็นครั้งแรก และยิ่งเป็นละครเพลง ตนก็บอกว่าห่างจากการร้องเพลงมาเยอะพอสมควร เลยต้องทำการบ้านเยอะกว่าคนอื่นๆ 

          ซึ่งตอนนี้หนุ่ม "โบกี้" บอกตนเองเป็นนักแสดงอิสระ เรื่องงานด้านการแสดงตอนนี้ก็ยังไม่มีช่องใหญ่ๆติดต่อมา บอกอยากกลับเข้ามาวงการอีกครั้ง ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสก็จะลุยด้านละครอย่างเต็มตัว โดยตอนนี้ผู้ใหญ่เริ่มมีทาบทามบ้างแล้ว และบอกว่าจะดูละครเรื่องต่อไปให้ ส่วนด้านหัวใจตอนนี้ยังว่าง บอกสเป็คขอแค่คุยกันรู้เรื่องก็พอ 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฉ่ำมง... “วาเนสซ่า” เสิร์ฟแรงที่อียิปต์เขย่าเวทีมิสอินเตอร์คอนติเนนตัล

“ลิลลี่ ลฎาภา” ภูมิใจคว้าปริญญา “เบลเล่” ร่วมแสดงความยินดี

“นนท์ ธนนท์” เปิดเวทีวาไรตี้ทอล์กโชว์ครั้งแรกในชีวิต! ต้อนรับวัย 30

พ่อพระเอกปังมาก!! “แบงค์ ศรราม” ควงคุณแม่รับรถคันใหม่ อย่างเริ่ด อย่างโซ๊ะ สมมงตัวท็อป!!

“ชมพู่ อารยา” แชร์ภาพฝุ่น PM2.5 ลั่น! โหดมาก

วิกหมอชิตส่ง “กานต์” สัมผัสพิเศษประกบคู่ “ธันวา” ตามหาความจริง

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงรับผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์เครนก่อสร้างตกทับรถไฟ ไว้ในพระบรมราชานุเคราะห์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments