"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ

"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ

1

"เบนซ์" ยันไม่คิดผันตัวเองเป็นผู้จัดฯ รับมีเฮิร์ทบ้าง หลังเลิกแฟนหนุ่มนอกวงการ             

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานให้ได้ติดตามกันตลอด สำหรับสาว "เบนซ์ มนัญญา" ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทผลงานที่มีอยู่ให้ฟังว่า ตอนนี้กำลังถ่ายทำละครเรื่อง "บ่วงมาร" ทางทรูโฟร์ยู คิดว่าเร็วๆ นี้คงจะได้ชมกัน และมี "ดั่งไฟใต้น้ำ" อีกหนึ่งเรื่อง คาแรคเตอร์เรื่อง "บ่วงมาร" เป็นนางร้ายแต่จะเป็นร้ายแบบซับซ้อนมีชั้นเชิง คิดอะไรอยู่ในหัวตลอดเวลา

          ส่วนเรื่องที่จะผันตัวเป็นผู้จัดฯ ตามเพื่อนๆ ในวงการนั้น คงไม่คิดจะทำเพราะคิดว่าภาระเยอะ ยังไม่พร้อม และต้องมีความรับผิดชอบเยอะด้วย ซึ่งก็ต้องมีประสบการณ์ที่สูงอีกต่างหากถึงจะทำได้  

          ส่วนล่าสุดก็ได้ยอมรับว่าโสดสนิทแล้ว หลังจากเลิกรากับแฟนหนุ่ม "ติ๊ นิวุธิ" ได้ระยะหนึ่ง โดยสาเหตุก็มาจากระยะทาง แต่ไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวอย่างแน่นอน ด้านสภาพจิตใจก็ดีขึ้นในส่วนหนึ่ง อาจจะมีเฮิร์ทบ้าง

          แต่ตอนนี้ก็มีหนุ่มคนใหม่เข้ามาคุยเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้ตนก็ไม่ได้กลัวว่าจะมีปัญหาเรื่องเวลาหรือระยะทางอีก เพิ่งจะคบมาสักพักไม่นานนี่เอง สำหรับเรื่องแต่งงานก็ยังไม่คิดแต่มีโมเมนต์นั้นอยู่เหมือนกัน ซึ่งก็ต้องหาแฟนจริงๆ ให้ได้ก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราสาวเสิร์ฟชุดว่ายน้ำสวยตะลึงหุ่นเป๊ะปังมาก

“ม่อน ศุภกิตติ์” เปิดเบื้องหลังซีรีส์อาการมันเป็นยังไงไหนบอกหมอ Lottery Doctor เผยเรียนต่อ ป.เอก ทำดุษฎีนิพนธ์หัวข้อซีรีส์วาย

 เปิดความสวยเป๊ะปังคนสวยระดับจักรวาล

นางงามคนนี้ดูแลเรื่องการกิน 7 ปีก่อนคว้ารางวัล Best in swimsuit

มาแล้ว! “มารี' หลบสื่อพบ ตร. เซ็นรับทราบข้อกล่าวหา “เมาแล้วขับ” เตรียมส่งฟ้องศาลวันนี้

เปิดใจ “จอย ทีสะเกิ๊ต” วันแรกที่ได้ยินคำว่าระยะที่ 4 ก่อนเริ่มต้นคีโม

สไตล์ลิสดังปลื้มใจร่วมงานประวัติศาสตร์บนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2025

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments