"เอ" รับจีบ "แก้ว" บอกรู้จักกันมาได้สามเดือน

"เอ" รับจีบ "แก้ว" บอกรู้จักกันมาได้สามเดือน

1

"เอ" รับจีบ "แก้ว" บอกรู้จักกันมาได้สามเดือน

    เคลียร์ชัดกันเสียทีว่าหนุ่มคนใหม่ของ "แก้ว จริญญา" เป็นใคร ซึ่งหลายคนพุ่งเป้ามาที่หนุ่ม "เอ วราวุธ" พิธีกรหนุ่มรายการหนึ่งที่สาว "แก้ว" ได้ไปร่วมเล่นเกมในรายการ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ไปสัมภาษณ์สาวแก้วก็ตอบแบบเขินอายและโบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายเอง วันนี้มาเจอหนุ่ม "เอ" ในการถ่ายทำรายการ Step Right Up ที่สตูดิโอมูนสตาร์ เลยต้องขอสัมภาษณ์ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร 

    หนุ่ม "เอ" บอก รู้จักกับสาวแก้วได้ประมาณสามเดือนแล้ว เราคุยกันได้ทุกเรื่อง บางวันคิดรายการอยู่ก็ถามน้องแก้วว่าจะสนุกไหม น้องเคยมาเล่นเกมในรายการนี้ด้วย ก็คุยกันมาเรื่อยๆ ถามว่าจีบไหม หนุ่มเอบอกถ้านิยามของคำว่าจีบคือ รู้สึกดี ห่วงใย มีความหวังดีให้เค้า อยากรู้ว่าเค้าคิดกับเราอย่างไรบ้าง ก็คงเรียกว่าจีบ ตอนนี้ยังไม่ได้เรียกแฟน คุยกันเป็นพี่เป็นน้องไปก่อน 

    กับกระแสข่าวที่ว่าเจ้าตัวมีแฟนนางแบบอยู่แล้ว หนุ่มเอเคลียร์ชัดว่าเลิกมาได้ 6-7 เดือนแล้ว ตอนนี้ไม่มีใคร คุยกับสาวแก้วอยู่คนเดียว มีหลายคนเชียร์ตนมากกว่า "ป้อง ณวัฒน์" นั้น หนุ่มเอบอก คนเราเปรียบเทียบกันไม่ได้ เรามีโอกาสได้รู้จักเค้า เราก็ต้องทำตัวเราเองให้ดีที่สุด โดยส่วนตัวแล้วได้ไปกินข้าวกับคุณแม่ฝ่ายหญิงแล้ว แต่ทางแก้วยังไม่ได้มีโอกาสพบผู้ใหญ่ฝ่ายตน เรียกได้ว่าตอนนี้ยังไม่มีไฟแดง ยังบอกอีกว่าช่องว่างระหว่างวัยไม่เป็นปัญหา ถ้าจะคบกันจริงๆ ต้องรับในสิ่งที่เป็นของกันและกัน เราก็ไม่ได้ทำตัวให้เด็กลง หรือให้น้องเค้าทำตัวโตขึ้นแต่อย่างใด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่ชาย “ฮลุน โซโล่” วอนให้ “คุณย่า” ได้พักผ่อน ดูแลสภาพจิตใจ พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใย

งานใหญ่มาแล้ว! “ฝ้าย – อะตอม” ประกาศจัดปาร์ตี้วันเกิด 23-24 ต.ค.69 คนละธีมแต่สนุกแน่

“กชเบล” เสิร์ฟลุคนี้ ทำใจเหลวแล้ว

“หลิง-ออม” ชวนจับจองเป็นเจ้าของ “Official Ling Orm Light Stick V2 (Lolo Edition)” น่ารักจนใจเจ็บ!

เปิดเบื้องหลัง “ฟรีน สโรชา” ซ้อมคอนเสิร์ต แค่ภาพนิ่งก็เริ่ด! จนแฟนคลับทนไม่ไหวแล้ว 

“เจมส์ มาร์” เผยได้ของขวัญวันเกิดจาก “พาย  รินรดา” ตอบชัดมีข่าวดีเมื่อไหร่

“น็อต” ยกมือไหว้ง้อ “อ้วน รีเทิร์น” ผ่านสื่อ ยันเคารพเหมือนแม่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments