"เกรซ" หกล้มเท้าบวม โชคดีกระดูกไม่แตก

"เกรซ" หกล้มเท้าบวม โชคดีกระดูกไม่แตก

1

"เกรซ" หกล้มเท้าบวม โชคดีกระดูกไม่แตก

    "เกรซ มหาดำรงค์กุล" เผย ประสบอุบัติเหตุเมื่อสิบวันก่อนตอนเดินทางไปต่างประเทศ เดินลงบันไดแล้วหกล้มจนทำให้เท้าบวม ซึ่งอาการก็หนักมากเลย ไปเอกซเรย์แล้วโชคดีที่กระดูกไม่แตก ล่าสุดเพิ่งกลับมาเมืองไทยได้ 2 วันเลยไปหาคุณหมอ ปรากฏว่าเอ็นฉีก ที่มางานวันนี้ก็พยายามพยุงตัวเองไม่อยากใช้ไม้ช่วยเพราะจะดูไม่ดี โดยทางคุณหมอก็สั่งห้ามว่าอย่าลงน้ำหนักตัวเยอะเพราะจะหายยากมาก คิดว่าอีกประมาณ 8 อาทิตย์คงจะหาย ด้านสามีตอนที่ตนล้มก็เดินมาดูแต่ไม่ได้ตกใจอะไรเพราะคิดว่าเป็นความซุ่มซ่ามมากกว่า 

     ส่วนผลกระทบกับงานก็มีบ้างเพราะตอนอยู่ต่างประเทศผู้จัดการส่งไลน์มาว่าจะมีงาน แต่เป็นงานที่เราพอทำได้เนื่องจากเป็นงานถ่ายแบบ ยังมีนั่งถ่ายได้ 

     สำหรับเรื่องแพลนมีน้องก็อยากมีกับเขาเหมือนกัน และตอนนี้ก็ได้ไปปรึกษาหมออยู่ เพราะก่อนหน้านี้ตนก็เคยทำ ไอวีเอฟ (เด็กหลอดแก้ว) มาแล้วแต่ว่ายังไม่ติด ก็รอลุ้นอยู่ เสียค่าใช้จ่ายไปเยอะ ทั้งนี้ถ้าหากมีตนก็ไม่เกี่ยงเรื่องเพศ ขอให้มีก็พอแล้ว แต่ถ้าเป็นฝาแฝดได้ก็ยิ่งดี และตอนนี้สามีก็บำรุงตนจนอ้วน น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา 12  กิโลแล้ว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฟิล์ม-บัว” จับคู่ลงซีรีส์น้ำดีนับถอยหลังไม่นานเกินรอ

ช่องวันฟาดแรง! ส่งตัวแม่ตีแผ่การศึกษาในซีรีส์เวอร์ชั่นไทยแลนด์

กองมิสยูนิเวิร์สขอนแก่นยุติสถานะการเป็นผู้เข้าประกวดของ “แบม ไพลิน”

เตรียมปอดโยก! “โน้ส อุดม” คัมแบ็ค “เดี่ยว 16” จัดเต็ม 7 รอบการแสดง

ไอดอลภาคพื้นทะเล “นท พนายางกูร” อวดหุ่นแซ่บไซส์มินิ ทำทะเลเม็กซิโกฮอตเวอร์!!

“ประจักษ์ชัย” จับมือ “ฟารีดา-เวล่า” เซ็นสัญญาไหทองคำ 5 ปีเต็ม ลั่นแอกติ้งดี-ไลฟ์เก่ง จากนี้คือดาราคนดัง!

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่! “บิวกิ้น” พาทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ ส่งท้ายความอบอุ่นที่สิงคโปร์ พร้อมแย้มเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มเร็วๆ นี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments