“เต๋า สโรชา” แจงหายหน้า เพราะทำเบื้องหลังโฆษณา งานละครมี ”รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน”

“เต๋า สโรชา” แจงหายหน้า เพราะทำเบื้องหลังโฆษณา งานละครมี ”รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน”

1

“เต๋า สโรชา” แจงหายหน้า เพราะทำเบื้องหลังโฆษณา งานละครมี ”รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน”

    "เต๋า สโรชา" ปัดหายหน้าจากวงการ บอกตอนนี้กำลังจะหันไปทำงานเบื้องหลังเกี่ยวกับการรับถ่ายโฆษณา และกำลังถ่ายละครเรื่อง "รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน" อยู่ และเพิ่งเปิดกล้องไปอีก 1 เรื่องคือ "แอบรักออนไลน์" ของ "แอน ทองประสม" แต่คงจะทำทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังควบคู่กันไป ยังไม่คิดหันหลังให้วงการ 

   ทั้งนี้ยังบอกว่ารับเป็นแอ็คติ้งโค้ชให้นักแสดงเรื่อง "ข้าบดินทร์" ทั้ง "เจมส์ มาร์" และนักแสดงหน้าใหม่อย่าง "ไยไหม" ด้วย ส่วนจะให้ผันมาเป็นผู้จัดฯ คิดว่าคงยากเพราะไม่ถนัดและเป็นเรื่องไกลตัวมาก และก็ไม่มีผู้ใหญ่ติดต่อมาด้วย อีกอย่างคือกำลังจะเป็นแอ็คติ้งมาสเตอร์ให้กับรายการเรียลลิตี้ด้วย ซึ่งทางผู้ใหญ่เองคงเห็นว่าตนมีความสามารถด้านการแสดง และอยากจะถ่ายทอดให้กับนักแสดงรุ่นน้อง

  ด้านหัวใจตอนนี้ก็ได้หมั้นกับหนุ่มเบอร์ นักโฆษณาเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ต้นปี หลังคบหากันนาน 3 ปี แพลนแต่งก็มีการคุยอยู่เรื่อยๆ ซึ่งอาจเป็นปลายปีนี้หรือต้นปีหน้าก็ว่ากันอีกที ส่วนเรื่องมีข่าวว่าตนจะปรับลุคให้เซ็กซี่ขึ้นนั้น คงไม่คิดเรื่องนี้ เพราะไม่มีอะไรจะโชว์ให้ดู แต่คงจะเป็นการปรับเรื่องการทำงานและดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นมากกว่า 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

“SERIOUS BACON” เสิร์ฟซิงเกิลใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็น  

ช็อก! “คริสติน” เล่านาทีหายใจไม่ออกโทรหากู้ภัยให้มาช่วย แต่กลับถูกล่วงละเมิดในห้องนอน

“ภูวินทร์” ซิงเกิลใหม่ “แค่นาทีเดียว (A Minute)” ละมุนอบอุ่นหัวใจผู้ชายคลั่งรัก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments