"รอน" ร่วมทำบุญกับแฟนคลับแน่นวัดพระราม 9

"รอน" ร่วมทำบุญกับแฟนคลับแน่นวัดพระราม 9

1

"รอน" ร่วมทำบุญกับแฟนคลับแน่นวัดพระราม 9

          "รอน ภัทรภณ โตอุ่น" (เอเอฟ 5) ทำบุญวันคล้ายวันเกิดที่วัดพระราม 9 โดยมีแฟนคลับมาร่วมทำบุญด้วย ซึ่ง "รอน" เผยว่า ปีนี้อายุครบ 24 แล้ว จริงๆ ในวันคล้ายวันเกิดตนจะทำบุญเป็นประจำทุกปี ปีนี้ก็เป็นอีกปีที่อบอุ่น ซึ่งทุกปีเราก็แบ่งเงินเป็นส่วนๆ เอาไปช่วยในส่วนต่างๆ สำหรับปีนี้ก็ตั้งใจไว้ว่าจะนำเงินไปช่วยเหลือสามเณรที่เข้าบวชภาคฤดูร้อนที่วัดพระราม 9 อีกส่วนก็จะไปบริจาคที่โรงเรียนบ้านขมิ้นที่จังหวัดอุบลฯ ซึ่งที่นี่เราก็ดูแลต่อเนื่องมาโดยตลอด

          สำหรับของขวัญให้ตัวเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะซื้อเพราะไม่ชอบซื้อของขวัญเท่าไหร่ แต่สิ่งที่อยากได้คงเป็นงานมากกว่า จะได้ฝึกตัวเองมากๆ และมีรายได้มาดูแลครอบครัวด้วย ซึ่งตอนนี้มีละคร "บางระจัน" ที่ถ่ายไปได้ประมาณ 40% แล้ว การถ่ายทำค่อนข้างยากเพราะมีตัวละครเยอะ และเป็นฟอร์มยักษ์ด้วย ส่วนงานอื่นๆ ก็มีเรื่อยๆ และกำลังจะมีบทบาทใหม่เป็นบทร้ายในเรื่อง "สวยร้ายสายลับ" เตรียมจะเปิดกล้องวันเสาร์หน้า เป็นของค่ายยูม่า

          ด้านงานเพลงเจ้าตัวบอกอยากทำมากๆ แต่ยังติดละครอยู่หลายเรื่อง ซึ่งตอนนี้เริ่มรักงานละครแล้วด้วย ก็ต้องรอดูกัน ส่วนการถ่ายเซ็กซี่มีติดต่อเข้ามาเหมือนกัน แต่อายเลยยังไม่ได้รับ แต่ก็รอลุ้นเรื่อยๆ ว่าจะมีเมื่อไหร่ ด้านหัวใจก็ยังโสดอยู่เหมือนเดิม ขอทำงานดีกว่า แต่ไม่ได้ปิดตัวเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อยากดูแล้ว! Official Trailer ซีรีส์ “ข้ามฟ้าเคียงเธอ” ภาพสวย อลังการณ์สมการรอคอย

ฟินกันต่อ! “กัน นภัทร” อวยพรวันเกิด “ฐิสา” โมเมนต์นี้ดีต่อใจ

ตูม!แตก!แซ่บ! “ฟ้า บาร์บี้”เสิร์ฟความสดใสทำทะเลขาวจ้า

อนุโมทนาบุญ! “ป๊ายปาย” เป็นเจ้าภาพการปูพื้นกระเบื้อง ศาลาผาสุกพุทธิธรรม วัดผาสุกประสิทธิการาม

นางงามดังสาดทูพีชตัวน้อยรับสงกรานต์

“ตูน บอดี้สแลม” เผยอีก 2 ปีจัดคอนเสิร์ตใหญ่ เกินคาดพาครอบครัวออกงานครั้งแรก

ซ้อมไว้ก่อน! “ใบเตย สุวพิชญ์” ภรรยา “ปั๊บ โปเตโต้” ตื่นเต้นโดนเข็นไปห้องคลอด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments