"พอลล่า" ยังไม่ให้ "ไลลา" รับงานละคร เหตุยังเล็กเกิน

"พอลล่า" ยังไม่ให้ "ไลลา" รับงานละคร เหตุยังเล็กเกิน

1

"พอลล่า" ยังไม่ให้ "ไลลา" รับงานละคร เหตุยังเล็กเกิน

    "พอลล่า เทเลอร์" เผย "ไลลา" ไม่งอแงที่มารับงานคู่กับตนในวันนี้ จะเต้นมากกว่า และน้องมีอารมณ์ดีตลอดเวลาโดยตอนนี้ก็เริ่มพูดได้เยอะแล้ว และกำลังจะจบเตรียมอนุบาลในสิ้นเดือนนี้  

     ส่วนค่าตัวก็เท่าเดิม ไม่มีการขึ้นหรืออะไรเลย ด้านงานละครก็มีติดต่อมาบ้างแต่ตนยังไม่ให้รับเพราะน้องยังเด็กเกินไป ซัมเมอร์นี้คุณพ่อน้องก็จะบินกลับมาและอาจจะไปเที่ยวด้วยกัน คงยังไม่รับงานแบบครอบครัว 

     สำหรับเรื่องที่สาว "โอปอล์" จองตัว "ไลลา" เพื่อกั้นประตูเงินประตูทองในงานแต่งซึ่งจะให้ยืนเป็นประตูแรกนั้น เป็นความจริง ซึ่งตนก็มีการซ้อมให้ไลลาตลอด คิดว่าคู่บ่าวสาวคงผ่านยากแน่นอนกว่าจะไปถึงประตูอื่น ด้านพัฒนาการตอนนี้ไลลาจะชอบทำทุกอย่างแบบผู้ใหญ่ และไม่กลัวคนเพราะออกงานกับตนบ่อย โดยคุณพ่อ "เอ็ดเวิร์ด" ก็ทั้งหวงและห่วง เพราะเป็นลูกสาว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยเบื้องลึกความสำเร็จเพลง “เจ้านายชื่อกรรมเก่า” ของ “ไมค์- มนต์แคน” 10 ล้านวิวแล้ว

“พี สะเดิด” คว้า “ชิงชิง คริษฐา” เล่น MV 10 วันทะลุ 2 ล้าน!

ตัดเย็บภายในสามวัน...เบื้องหลัง “วีนา ปวีนา” มิสยูนิเวิร์สสระบุรี2025 ในชุด “กษาปณ์สุพรรณหงส์”

เคลียร์จบ “ดิว อริสรา”  จ่าย 3.5 ล้าน ให้กับบริษัทแบรนด์เนม โพสต์ขอบคุณทนายความ

“เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” ละครพีเรียดสนุกแห่งปี “เจมส์จิ-เบลล่า” คู่นี้ที่รอคอย

เปิดรายได้หนังไทย “คายอ้อ-ท่าแร่-นางรักมากม๊ากมาก-เทย ไทยบ้านฯ" ไม่ธรรมดา!

เตรียมออกหมายเรียก “ดิว อริสรา“ ให้ปากคำคดียักยอกทรัพย์ “ไฮโซเมย์”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments