"ตุ๊กกี้" เดือด จวกคนด่าหมาตายเลียนแบบ "อั้ม"

"ตุ๊กกี้" เดือด จวกคนด่าหมาตายเลียนแบบ "อั้ม"

1

"ตุ๊กกี้" เดือด จวกคนด่าหมาตายเลียนแบบ "อั้ม"
      เพิ่งจะสูญเสีย "ชาช่า" น้องหมาสุดเลิฟไปหมาดๆ ซุปตาร์ดาวตลก"ตุ๊กกี้" ก็ต้องเสียใจรอบสอง เมื่อมีคนๆ หนึ่งมาคอนเมนท์ในอินสตาแกรม daradaily ว่าเธอเลียนแบบอั้ม มีหรือที่ตุ๊กกี้จะอยู่เฉยได้ ต้องออกมาโต้กลับอย่างเผ็ดร้อนว่า    
     "ถ้าหากคุณมีสมองแค่นี้ คนใจดำมาก ชั้นเลี้ยงช่ามา 10 ปี รักหมามันต้องเลียนแบบด้วยเหรอ อย่าสักแต่พูด และการเสียชีวิตของช่า ภาษาง่าย ตายเลียนแบบกันได้ด้วยเหรอ !!! มากมายเกินไปกับคำพูดของคุณ นี่เสียใจนะ ที่มีคนแบบนี้ในโลก คิดสิ คิดก่อนพูด ไม่อยากแช่งให้เกิดกับตัวคุณ อย่าคิดร้ายกับคนที่เค้าไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้คุณ ชีวิตคุณจะไม่มีความสุข เพราะสมองและความคิดแบบนี้"
     ซึ่งก็มีแฟนคลับมาให้กำลังใจสาวตุ๊กกี้มากมาย อาทิ "พี่กี้ อย่าไปฟัง พวกมีสมองแต่ไม่ใช้ให้เกิดประโยชน์เลยพี่กี้ คิดไปก็ลกสมองป่าวๆคะ อย่าไปแคร์คำพูดพวกนั้นนะคะ คิดไปก็เครียดป่าวๆนะคะ สู้ๆ นะพี่กี้ น้องช่าไปเป็นนางฟ้าตัวน้อยบนสวรรค์แล้วน้องชาไม่หายไปในแต่น้องช่าคอยมองพี่กี้กะพี่บู้อยู่ข้างบนฟ้านั่นนะคะสู้ๆ น้าพี่กี้แนนเป็นกำลังใจให้นะคะ อิอิ คนบ้านเดียวกัน"
     สุดท้าย "ตุ๊กกี้" ก็โพสต์และแท็กข้อความไปยังคนที่ว่าเธอว่า "รักกันไว้น้องเอ้ย มองโลกบวกๆ ไว้ ประเทศเราวุ่นวาย รักกันไว้ ไม่เสียหลายหรอก"
     อย่างว่าใครไม่ได้เลี้ยงสัตว์คงไม่เข้าใจหัวอกผู้สูญเสีย "ดาราเดลี่" เสียใจกับ "ตุ๊กกี้"ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อื้อหือ! สวยจะเป็นลม “นลิน” ชุดขาวแซ่บมาก

“กบ พิมลรัตน์” ส่งกำลังใจ “พิ้งกี้” หลังโสด ลั่นสเปกไม่เลือกคนรวย แต่ขอไม่เป็นภาระ!

“ฐิสา” เสิร์ฟผลงานน้ำดีที่สร้างมาเพื่อสร้างความเข้าใจในปัญหาสุขภาพจิต

วันชิลล์ๆ แต่ “แอนโทเนีย” แซ่บไม่ปราณีใคร อวดบอดี้แซ่บระดับยูนิเวิร์ส!!

ต้นสังกัดเอาจริง! ดำเนินคดีกลุ่มบุคคลตามคุกคาม-ถ่ายคลิป “มาร์ค จิรันธนิน” ระยะประชิด

ทะเลที่ว่าแน่ ยังแพ้หุ่นแซ่บ “ปุ้มปุ้ย” โอ้โหหุ่นคุณแม่ลูกสองจริงหรือเนี่ย?

ต้องดู! “ชุมทางดาวทอง” พาย้อนวันวาน “ศรชัย เมฆวิเชียร” คืนจอชวนฟิน ลุ้นต่อศึกตัดเชือก GLO Miracle Music Season 3

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments