รับบทนางร้ายสุดหิน "โบ เบญจวรรณ" ฟุ้งร่วมงาน "ตู่ นพพล"

รับบทนางร้ายสุดหิน "โบ เบญจวรรณ" ฟุ้งร่วมงาน "ตู่ นพพล"

1

รับบทนางร้ายสุดหิน "โบ เบญจวรรณ" ฟุ้งร่วมงาน "ตู่ นพพล"

    "โบ เบญจวรรณ" ดีใจร่วมงานกับ "ตู่ นพพล" ครั้งแรก เผยรับบทหนัก สามคาแรคเตอร์ในตัวละครเดียวกัน เรื่อง "เพลิงฉิมพลี"

    "โบ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์" สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน นักแสดงฝีมือดี รับบทร้ายให้แฟนๆ เห็นกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่โด่งดังจากบทบาทนางร้ายก็ว่าได้ สำหรับการร่วมงานกับ "พี่ตู่ นพพล" เจ้าตัวเผยดีใจมาก เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก เอาเป็นว่าเราไปฟังเจ้าตัวเขาพูดเองดีกว่า 

    ละครเรื่อง "เพลิงฉิมพลี" รับบทเป็น "แขไข" เป็นตัวร้ายที่สุดในเรื่องเพราะถูกปลูกฝังจากครอบครัว ละครเรื่องนี้เหมือนได้รับถึงสามบทบาท คือถ้าอยู่ข้างนอกจะเป็นคนเหวี่ยงมาก พอมาอยู่กับครอบครัวก็เป็นเด็กดี เชื่อฟังพ่อแม่ รักครอบครัว พอท้ายๆ ก็จะกลายเป็นบ้า ยอมรับเรื่องนี้บทยาก ตนยังไม่เคยเล่นบทคนบ้ามาก่อน และบทบาทยังมีหลากหลายในตัวละครตัวเดียวอีกด้วย สำหรับการได้ร่วมงานกับ "อาตู่" เป็นครั้งแรก สาว "โบ" เผยดีใจมาก รวมทั้งทีมงานทุกคนก็น่ารัก ทุกอย่างในการทำงานพร้อมมาก ถึงวันไหนไม่มีคิวถ่ายของตัวเองก็ยังอยากไปกอง ทุกคนน่ารักมากจริงๆ โดยเฉพาะอาตู่ รู้สึกได้ว่าเป็นครอบครัวจริงๆ ส่วนเรื่องผลงานตอนนี้ที่ใกล้จะออกอากาศก็จะมีละครเรื่อง สามีตีตรา, รถไฟ เรือเมล์ ลิเก, เพลิงฉิมพลี และพรมแดนแสนรัก ถือได้ว่าช่วงนี้งานเยอะ ไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน เต็มที่กับงาน 

    นอกจากผลงานละคร ตอนนี้สาว "โบ" ยังมีกิจการขายเสื้อผ้าที่ขายผ่านอินสตาแกรมอีกด้วย เผยกระแสตอบรับดี ร่วมทำกับผู้จัดการ ก็ไม่ได้จริงจังอะไร ส่วนตนก็มีส่วนช่วยในเรื่องลงทุน และช่วยโพสต์ขาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมมาก! “แม่ปลา” อวดผ้าไหมมัดหมี่อีสาน เตรียมใส่ไปงานหมั้น “ณเดชน์ – ญาญ่า” ที่ จ.ขอนแก่น

“สังข์ ดอกสะเดา” แน่นอก-หายใจไม่ออก พบก้อนเนื้อในปอด หมอสงสัยมะเร็งระยะแพร่กระจาย

ภาพอบอุ่น! “แอฟ” พา “น้องปีใหม่” อวยพรวันเกิดคุณแม่ ด้าน “นนกุล” รีบมาคอมเมนต์

“จันจิ-มาริโอ้” เสิร์ฟช็อตหวานครบรอบรัก 12 ปี

“ตั๊ก บงกช” ฉลองวันเกิดปีที่ 41 เรียบง่าย มี “น้องข้าวหอม” อวยพรสุดซึ้ง

“หยาด หยาดทิพย์” แจ้งข่าวเศร้า สูญเสียคุณพ่อ

“ฝ้าย-อะตอม” ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่บราซิล เจอกัน 13 มิ.ย.นี้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments