“ไนกี้ นิธิดล” ปัดลูกรัก “เอ็กแซ็กท์”

“ไนกี้ นิธิดล” ปัดลูกรัก “เอ็กแซ็กท์”

1

     ผูกขาดเป็นพระเอกละครให้ เอ็กแซ็กท์ พระเอกหนุ่ม “ไนกี้ นิธิดล” ก็ถูกมองว่าขึ้นแท่นเป็นลูกรักเสียแล้ว เพราะมีงานติดกันไม่ได้พัก

    "งานรุม เป็นลูกรัก ตัวเองไม่ได้มองว่าเป็นลูกรัก ก็พยายามทำงานให้เต็มที่ ตอนนี้ทำทั้ง 7 วัน ไม่ได้เบียดขึ้นมาแทนโตโน่ แต่ละคนมีคาแรคเตอร์ต่างกัน ไม่กดดันอะไร เพราะเวลาเจอกันก็ทักทาย พูดคุยกันอยู่แล้ว ไม่เคยคุยเรื่องข่าว ส่วนใหญ่เจอก็จะให้กำลังใจกัน พี่เค้าก็งานเยอะ

    ละครตอนนี้มีเรื่องอีสา และอีกเรื่องคือเรื่องเสือจะเปิดกล้องเร็วๆ นี้เหมือนกัน จากนั้นก็ยังไม่ทราบ ให้ผู้ใหญ่ดูแล

    เรื่องอีสาได้เจอพี่นุ่นก็สนุกดี เล่นเป็นลูก ไม่ค่อยเกร็งนะ เพราะเค้าส่งอารมณ์ได้ดี พี่เค้าไม่ได้สอนอะไรมาก จะชวนคุยเรื่องอื่นมากกว่า จะเป็นพี่มอสที่สอน แต่คิดว่าคงเข้าฉากอีกสักพักคงได้เรียนรู้จากพี่นุ่นเยอะ

    ทำงานหนักแต่หัวใจไม่เหงานะ ผู้ใหญ่ไม่มีเรียกคุย เราก็คุยหลายคนเป็นเพื่อน พิเศษก็ไม่มี คุยปกติหมด ตอนนี้เราทำงาน 7 วัน กลัวจะให้เวลาเค้าได้ไม่เต็มที่ รอให้พร้อมก่อนดีกว่า ตอนนี้ก็โสด"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อั้ม พัชราภา” สุขสันต์วันเกิดคุณพ่อสุดที่รัก พาทำบุญเสริมความเป็นสิริมงคล

“อิงฟ้า” เตรียม Grand Opening ธุรกิจ WARAHA CAFÉ วันที่ 12 สิงหาคมนี้

“เจมส์ จิรายุ” มากับความหล่อดุดันพร้อมเป็นผู้ล่าและผู้ถูกล่า!

สวยเหมือนเจ้าหญิง! “ใบเฟิร์น” ร่วมงาน “Weibo Cultural Communication Night 2026” ประเทศมาเลเซีย

“ภณ ณวัสน์” สยบข่าวลือ! ยันรัก “คุกกี้” ยังหวานฉ่ำ เคลียร์ชัดโดนโยงอาถรรพ์คู่รักเลิกกัน

เตรียมรอดู! “มีน นิชคุณ - แจ๊คกี้ จักริน” ปิดกล้องซีรีส์ “บ้านซ่อนศพ” แล้ว

“เนย วรัฐฐา” ร่ายยาวความในใจอวยพรวันเกิด “ฤทธิ์ กาไชย” ปีนี้เป็นตำแหน่งพ่อแล้วนะ อย่าให้แม่ต้องเจอสภาพพ่อแบบนี้อีก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments