วาเลนไทน์อดหวาน "ชาย ชาตโยดม" ติดงาน

วาเลนไทน์อดหวาน "ชาย ชาตโยดม" ติดงาน

1

วาเลนไทน์อดหวาน "ชาย ชาตโยดม" ติดงาน
         คู่รัก "ชาย ชาตโยดม" และ "วิกกี้ สุนิสา" บอกวาเลนไทน์ไม่ได้วางแพลนไปไหน ชายบอกติดวิกกี้ไว้หลายครั้งแล้ว เพราะวิกกี้เกิดวันที่ 29 มกราคม ซึ่งตรงกับหลายเทศกาลมาก ไม่ว่าจะเป็น คริสต์มาส ปีใหม่ ตรุษจีน วันเกิด แต่ก็ยังไม่ได้ให้ของขวัญอะไร 
         ด้านสาววิกกี้บอกไม่อยากได้เป็นของ แต่อยากเที่ยวมากกว่า จะไปเที่ยวที่ไหนก็ได้ ขอให้ชายพาไป แต่ติดตรงที่ฝ่ายชายไม่มีเวลา เพราะต้องถ่ายละครเรื่องใหม่ ที่เพิ่งเปิดกล้องไป ตั้งแต่คบกันมาก็พยายามจะเซอร์ไพรส์เธออยู่เรื่อยๆ
         ส่วนชายบอกจริงๆตั้งใจว่า ถ้าพร้อมก็อยากจะไปเที่ยวด้วยกัน เพราะฮันนีมูนก็ยังไม่ได้ไป ซึ่งที่ผ่านมาก็จะว่างไม่ตรงกัน หรือว่างไม่ยาวพอที่จะใปทริป แต่ถ้าหลังปิดกล้องละครก็คงจะได่ไปกัน ขอเวลาอีกไม่น่าจะเกิน5-6เดือน
         ด้านธุรกิจตอนนี้เปิดร้านขนมหวานขายเครป ที่มีชื่อว่า แพนเค้กคาเฟ่ สาขาที่5แล้ว ที่เซนทรัลเวิลด์ ซึ่งการลงทุนสาขาใหม่ ก็ได้นำกำไรจากสาขาที่มีอยู่มาต่อยอด ทำให้ไม่เหนื่อยมาก จากนี้ก็มีแพลนเปิดสาขาที่6 พยายามจะให้อยู่โซนในเมืองมากขึ้น ด้านผลตอบรับก็เป็นที่น่าพอใจ ส่วนสถานการณ์ทางการเมืองก็มีผลกระทบบ้าง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ประจักษ์ชัย” ลั่นอยากใช้นามสกุล “ไหทองคำ” ต้องจ่ายค่าแรกเข้า 4 แสน ยันแบรนด์แข็งแรงเหมือนขายแฟรนไชส์

แซ่บรับหน้าฝน “เต้ย จรินทร์พร” กับชุดออกกำลังสุดคูล ทำละสายตาไม่ได้เลยจริงๆ

ทะเลเดือด! “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” สลัดลุคสายฮา นั่งโพสท่าสุดแซ่บกลางหาดทราย

ลุคนี้สวยแซ่บ! “ใบเตย อาร์สยาม” อิตาลีเมืองร้อนเลยต้องจัดชุดนี้ เผ็ชมากจนต้องมอง

“พิง ลำพระเพลิง” ย้อนเล่าสูญเสียภรรยา เพราะโกหกไม่กลับบ้านจนอีกฝ่ายเกิดอุบัติเหตุ

41 กำลังแจ๋ว! วันเกิด “เบนซ์ ปุณยาพร” สวยแซ่บเท่ก็ได้

“ไทด์ เอกพันธ์” สลิ้งแตก! หวงหนัก “ทับทิม” ออกปากเตือนเลิฟซีนดุเดือด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments