"ดีเจเจ๊แหม่ม"เหวี่ยงคนฝากร้าน"ไม่เคารพสิทธิ์ดารา"

"ดีเจเจ๊แหม่ม"เหวี่ยงคนฝากร้าน"ไม่เคารพสิทธิ์ดารา"

1

"ดีเจเจ๊แหม่ม"เหวี่ยงคนฝากร้าน"ไม่เคารพสิทธิ์ดารา"

              ถือเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด สำหรับพวกชอบฝากร้านขายของในอินสตาแกรมของดารา นักแสดง ซึ่งหลายรายก็ปล่อยไป แต่หลายรายก็ประกาศเจตนารมณ์ชัดเจน ว่าไม่เห็นด้วย ถึงกับสั่งห้ามและบล็อคหากใครฝ่าฝืน ส่วนรายของ"ดีเจเจ๊แหม่ม"ก็เห็นว่า เป็นการไม่เคารพสิทธิ์ผู้อื่น และเสียงส่วนใหญ่ก็ไม่อยากซื้อ

             "เมื่อ​วาน​ คุยกะแฟนคลับ​เป็น​ร้อย​ๆคน​ เจ๊แหม่ม​โพล​ถามความเห็น​เห็น​ว่า​ เวลา​เห็น​การไม่​รู้​จักเคารพ​สิทธิ​์ในไอจี​ ของดารา​ เซเลบ​โดย​ใช้​ชื่อ​ไอจี​ เป็น​ชื่อ​ shop นี่​นั่น​ แล้ว​รูปหน้า​เป็น​ยกทรง​ กางเกง​ใน​ กลูต้าคอลลาเจน​ เสื้อ​ผ้าเกาหลี​ เกาหลอย​ มอยหลุด​ร่วงแก้ปัญหา​ได้​สารพัด​ ว่า​รู้​สึก​ว่า​อย่างไร​ 

             เสีย​งส่วนใหญ่​ตอบว่า​ "ไม่อยาก​ซื้อ​และเอาเปรียบผู้บริโภค​" เพราะถ้าการขาย​ของด้วย​วิธี​นี้​ คือการไม่เคารพ​สิทธิ์​ผู้อื่น​ แล้วไฉนสินค้า​ที่มาขายบนพื้นที่​ผู้อื่น​จะมี​คุณภาพ​ หรือมีคุณภาพ​ "ก็ไม่​ซื้อ" และคิดว่าเป็น​การ​Marketing ที่ไม่​นำไปสู่​การพัฒนา​ของสินค้า​และจิตใจ​ของผู้ประกอบการ​นั้นๆ​ 

"ดีเจเจ๊แหม่ม"เหวี่ยงคนฝากร้าน"ไม่เคารพสิทธิ์ดารา"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปรบมือให้เลย! “แม่ตั๊ก ศิริพร” ภูมิใจในตัวลูกชาย “น้องภู” สอบติดป.โท มหาลัยดังในอังกฤษ

ปิดตำนาน 20 ปี! “หนุ่ย เอกราช” ไม่ได้อ่านข่าวกีฬาช่อง 3 เผยสู้เต็มที่แล้ว

ดับฝัน!! “กานต์ ชนนิกานต์” ยังไม่ลงประกวดมิสเวิลด์ไทยแลนด์ 2026

ใครว่าเงียบ! “หงสาวดี” สมความสนุกกระแสแรงเรตติ้งพุ่ง

ความภูมิใจของด้อม “ปอนด์-ภูวินทร์” นั่งแท่น Friends of APM Monaco Thailand อย่างเป็นทางการ

“เปิ้ล นาคร” รับซื้อมะพร้าว 1 แสน 2 หมื่นลูกต่อเดือน ช่วยเกษตรกรไทย หลังเจอวิกฤตราคาตกต่ำ

ต้นสังกัด ประกาศดำเนินการทางกฎหมายผู้ที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จและละเมิดสิทธิศิลปิน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments