"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

1

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

       นานๆจะเห็นครอบครัวนี้ออกงานร่วมกันเสียที สำหรับครอบครัวของ "เปิ้ล นาคร" ที่งานนี้ควงภรรยาสาว "จูน กษมา" และ "น้องออก้า-ออกัส" มาออกงานด้วย งานนี้เลยขออัพเดตเรื่องพิธีแต่งงานที่เคยบอกว่ารอลูกชายเดินได้ก่อน ตอนนี้ถึงเวลานั้นแล้วเห็นเงียบๆ เจ้าตัวจะว่ายังไง และออกงานแพ็คครอบครัวแบบนี้ค่าตัวสูงขึ้นหรือเปล่า พร้อมถามถึงโปรเจคต์ต่อไปว่าจะมีอะไรให้ติดตามอีกไหม ท้อหรือเปล่าเพราะที่ผ่านๆมาเหมือนกระแสจะไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร งานนี้เปิ้ลเลยควงครอบครัวออกมาเผยเรื่องทั้งหมดว่า 

           "วันนี้พาลูกออกงานทั้งสนุกและเหนื่อนนิดหน่อย ค่าตัวครอบครัวแพง เดี๋ยวนี้เราออกฟรีครับ (หัวเราะ) ไม่แพงครับ แล้วแต่งานให้ ส่วนที่บอกว่าจะแต่งงานตอนลูก 2 ขวบ ขอบิวท์อารมณ์อีกนิด อีกปี หาค่าสินสอด ให้อยู่แล้ว เคยให้ไปยังใช้ไม่หมดเลย เรายังไม่คิดเลยว่าจะแต่งแนวไหน ขึ้นอยู่กับสถานะการณ์ตอนนั้น ยังตั้งใจที่จะแต่ง ไม่ยกเลิก ที่ผ่านมาเป็นการหมั้น จดทะเบียน จัดตอนนี้งานจะเล็ก รอเก็บเงินอีกสักนิด

         ส่วนโปรเจคต์ยังไม่ได้คิดอะไรเลย ก็ต้องรอดูอารมณ์ในช่วงนั้นว่าจะทำอะไร ที่ผ่านมาไม่เปรี้ยง ก็จะทำต่อเพราะคือชีวิต ถามว่าท้อไหม ไม่เคยท้ออยู่แล้ว แข่งกีฬาชนะก็ดีใจ แพ้ก็เสียใจแล้วค่อยเอาใหม่ แต่เราก็ไม่เคยขาดทุน พึ่งฉลองเลี้ยงโบนัสให้พนักงานในบริษัท เร็วๆนี้จะมีธุรกิจของตัวเองเพิ่มเป็นเครื่องดื่มครับ"

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

"เปิ้ล นาคร"ควงครอบครัวออกงาน ยันยังไงต้องมีงานแต่ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมมาหวานในสวนแห่งรัก “แตงกวา-เหนือ” แฟนมีตครั้งแรก “Our Blooming Garden”

หล่อกระแทกใจ! “นานิ หิรัญกฤษฎิ์” ร่วมชมแฟชั่นโชว์ Onitsuka Tiger คอลเล็กชั่น Autumn Winter 2026 เมืองมิลาน

“เอ ศุภชัย” ระลึกถึง “แตงโม” 4 ปีที่จากไปยังคิดถึงทุกวัน

“นุ่น วรนุช” ขอพูดครั้งสุดท้าย!! แชร์เคล็ดลับหน้าเด็กโกงอายุ โต้บินทำที่เกาหลี

แฟนมาเก๊าเตรียมสนุก! “มาร์ค ต้วน” แฟนคอนประกาศแขกรับเชิญสุดพิเศษ “แบมแบม กันต์พิมุกต์”

ฉลองวันเกิด 31 ปี! “เฟิร์น นพจิรา” ดินเนอร์สวีทหวาน ได้ดอกไม้ช่อโตพร้อมของขวัญวันเกิด 

“เอ ศุภชัย” เผยเหตุผลเลือก “เก่ง หฤษฎ์” เล่น “เสน่ห์นาง” รับไม่กล้าคุยค่าตัว “อั้ม”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments