“สงกรานต์” คว้าแชมป์ “The Voice Thailand” คนที่สอง

“สงกรานต์” คว้าแชมป์ “The Voice Thailand” คนที่สอง

1

“สงกรานต์” คว้าแชมป์ “The Voice Thailand” คนที่สอง
    

      หลังจากขับเคี่ยวกันมานานหลายเดือน ในที่สุดรายการประกวดร้องเพลงที่เน้นพลังเสียงมากกว่าหน้าตา อย่าง”The Voice Thailand 2 ก็ได้ผู้ชนะเลิศแล้ว ซึ่งก็คือ “สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือ ” จากทีมของ “โค้ช แสตมป์ อภิวัชร์ “

      เปิดรายการด้วย เพลง Live And Learn โดยแม่ขวัญจิตและ 4 คนสุดท้ายของ The Voice Thailand 2 สงกรานต์ – รังสรรค์ ปัญญาเรือ (ทีมโค้ช : แสตมป์ อภิวัชร์) ,แตงโม – วัลย์ลิกา เกศวพิทักษ์ (ทีมโค้ช : ก้อง สหรัถ),นัท – กฤษดา พิเศษพัฒนกุล (ทีมโค้ช : เจนนิเฟอร์ คิ้ม)  และ กิต – กิตตินันท์ ชินสำราญ (ทีมโค้ช : โจอี้ บอย) ก่อนที่จะมีโชว์พิเศษจากบรรดานักร้องกับโค้ช สลับกับการแข่งขันของ ทั้ง4ผู้เข้าแข่งขันจนครบ

      มาถึงนาทีสำคัญเมื่อพิธีกร”กบ ทรงสิทธิ์”ประกาศผู้มีคะแนนสูงสุด 2 คน คือ แตงโม และ สงกรานต์ ก่อนที่จะประกาศผลว่า สงกรานต์ คือ “The Voice Thailand”

      “สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน” อายุ 23 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่ จ.ลำปาง ก่อนที่จะย้ายมาอยู่โคราช เขาประกอบอาชีพขายลูกชิ้น อยู่ที่หน้าร้านเกมส์ P.2 ในชุมชนหนองไผ่ล้อม อ.เมือง จ.นครราชสีมา ส่วนช่วงเวลากลางคืนหนุ่มสงกรานต์ก็เล่นดนตรี เล่นกีตาร์ตามร้านต่าง ๆ บ้าง ประกอบกับเป็นครูสอนกีตาร์คลาสสิคด้วย แต่พักหลังเมื่อไม่ได้สอนก็เลยไปเล่นดนตรีกลางคืน ซึ่งจุดที่ทำให้สงกรานต์เปลี่ยนจากตำแหน่งนักดนตรีมาเป็นนักร้องนั้น เพราะว่านักร้องประจำมาสาย สงกรานต์เลยมีโอกาสได้ขึ้นร้อง และหลังจากนั้นก็มีงานร้องเพลงเข้ามาเรื่อยๆ ก่อนที่จะมาตามหาความฝันในรายการ The Voice Thailand จนประสบความสำเร็จในที่สุด

“สงกรานต์” คว้าแชมป์ “The Voice Thailand” คนที่สอง

Cr. รูปภาพ: The Voice Thailand

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่! “บิวกิ้น” พาทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ ส่งท้ายความอบอุ่นที่สิงคโปร์ พร้อมแย้มเตรียมปล่อยอัลบั้มเต็มเร็วๆ นี้

กดไลค์รัวๆ “จีน่า วิรายา” หุ่นสวยสะกด ชุดเดรสแซ่บไม่เบา

“ไทด์” ควง “ทับทิม” ลุยเบื้องหลังสร้างตัว ยอมรับขยันทำรายการหาเงินแต่งงาน

เท็น เท็น แอน เท็น! “เฟิร์ส หวัง” สีฟ้าแซ่บมากทำสระว่ายน้ำเดือด

“คิมเบอร์ลี่” มั่นใจเป็นแม่พันธุ์ที่ดี โต้ข่าวซุ่มท้อง แพลนเปิดอู่ปีหน้า

ส่องลุคเว้าหลังสุดจึ้งของ “พอลล่า” โชว์กล้ามหลังสุดสตรอง

“หลิง-ออม” หายเหนื่อย “วาดฝันวันวิวาห์” กระแสแรง น้อมรับฟีดแบ็คตารางงานน้อย วอนแฟนคลับเมนต์อย่างมีสติ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments