"ดอม" โวงานละครรุม เปรยเตรียมพักเพื่อจัดเต็มธุรกิจส่วนตัว

"ดอม" โวงานละครรุม เปรยเตรียมพักเพื่อจัดเต็มธุรกิจส่วนตัว

1

"ดอม" โวงานละครรุม เปรยเตรียมพักเพื่อจัดเต็มธุรกิจส่วนตัว

   เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ไม่เพียงเอาดีด้านงานแสดง แต่ยังหันไปจับธุรกิจส่วนตัวเพื่ออนาคตที่สวยงามด้วย สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดล่ำ "ดอม เหตระกูล" ที่ระหว่างมาร่วมแสดงความยินดีกับธุรกิจรถบิ๊กไบค์ของหนุ่ม "เวียร์" นั้น เจ้าตัวก็ได้อัพเดทเรื่องหน้าที่การงานตอนนี้ โดยกล่าวว่า จริงๆ ตอนนี้มีละครถึง 3 เรื่อง ประกอบด้วย เวียงร้อยดาว, เรือนริษยา และ รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ที่แม้จะทำให้เจ้าตัวมีรายได้ล้นหลาม แต่ก็ไม่วายโอดครวญว่างานเยอะเสียจนไม่มีเวลาพักผ่อนเลย

   และเมื่อถามถึงธุรกิจส่วนตัว หนุ่ม "ดอม" บอกว่าตอนนี้ทุกอย่างกำลังไปได้สวย และหลังจากปีนี้ไปแล้วตนอาจขอเบรกเรื่องงานละครเอาไว้ก่อน เพื่อที่จะได้มาลุยธุรกิจที่ทำไว้แบบเต็มตัวเสียที

ดอม โวงานละครรุม เปรยเตรียมพักเพื่อจัดเต็มธุรกิจส่วนตัว

ดอม โวงานละครรุม เปรยเตรียมพักเพื่อจัดเต็มธุรกิจส่วนตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดชื่นมื่น! “ระฟ้า ดำรงชัยธรรม” ควง “มิลลี่ คามิลล่า” เข้าพิธีแต่งงานในวันวาเลนไทน์

ปิดเก่งมาก! “ไมค์ - ปุ๊กลุก” โพสต์ภาพเข้าพิธีแต่งงาน 2 ธ.ค. 2024 มี “อั้ม” ร่วมเป็นสักขีพยาน

“แดน-แพทตี้” หนี “ลิกก้า-โรร่า” มาออกเดทวันวาเลนไทน์ โอมากาเสะมื้อนี้หวานมาก!

MBK Center เปิดการแสดงสุดตระการตาฉลองตรุษจีนยิ่งใหญ่ ส่งแคมเปญ “Chinese New Year 2026” ต้อนรับปีม้ามหาเฮง ถึง 22 ก.พ.นี้

รวบตึงผลงาน “แพนเค้ก เขมนิจ” ปังมีแต่คำว่าเริ่ด!

อุ๊ยยังไง? ภาพ “ทิม พิธา” ควงสาวไปต่างประเทศ แฟนๆ คอมเมนต์สนั่นคล้ายดาราสาว

เสิร์ฟหวาน! “นนกุล” สาดความคลั่งรัก “แอฟ” ไม่ต้องกลัวลื่น เพราะมีผู้ชายคนนี้รออยู่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments