"บุ๋ม" เผยเป็นห่วงฝ่ายชายหลังบาดเจ็บ ลั่น! ถ้าได้ที่ 1 จะยอมแต่งงาน

"บุ๋ม" เผยเป็นห่วงฝ่ายชายหลังบาดเจ็บ ลั่น! ถ้าได้ที่ 1 จะยอมแต่งงาน

1

"บุ๋ม" เผยเป็นห่วงฝ่ายชายหลังบาดเจ็บ ลั่น! ถ้าได้ที่ 1 จะยอมแต่งงาน

             อีก 1 คู่รักต่างวัยที่ถูกอิจฉาไม่เว้นวัน สำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา" และ "ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์" ที่ล่าสุดก็ได้ควงกันไปแข่งรถไกลถึงมาเลเซีย แต่กลับกลายเป็นว่า "เจ็บเอาเรื่อง" เพราะว่าฝ่ายชายนั้นขับรถล้มไปถึง 2 รอบติดกัน แต่ด้วยสปิริตแรงกล้าเลยสามารถคว้าอันดับที่ 24 กลับมาฝากคนไทย ทำเอา "บุ๋ม" แอบเป็นห่วงเล็กๆ และขออัพเดทอาการว่า ตอนนี้ฝ่ายชายเจ็บที่สะบักขวา แต่อาการไม่น่าเป็นห่วงมากนัก เพราะว่าต้องรอให้กระดูกสมานเอง

            แม้ว่าจะเจ็บตัวขนาดนี้ แต่ด้วยสายเลือดนักซิ่งที่ซึมซับอยู่ในดีเอ็นเอของทั้งคู่ ก็ทำให้เจ้าตัวไม่คิดสั่งให้ฝ่ายชายเลิกแข่งมอเตอร์ไซค์ ซ้ำยังแอบแย้มอีกว่า ขอให้กำลังใจด้วยการเอาเรื่อง "แต่งงาน" มาเป็นตัวช่วย ซึ่งแน่นอนว่าหากฝ่ายชายได้ที่ 1 มาครอง เจ้าตัวเตรียมประกาศลั่นระฆังวิวาห์อย่างแน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก้า นพเก้า” โหมงานหนักลุยถ่ายละคร 9 วันรวด แย้มปลายปีมีโปรเจกต์ใหญ่ระดับอินเตอร์

ทัวร์ไทยที่รอคอย “NCT JNJM” ชวนพิสูจน์การรวมตัวที่ดีที่สุดในทุกด้านครั้งแรก เตรียมกดบัตร 5-7 มิถุนายนนี้

“ทราย” เปิดใจปมขัดแย้งครอบครัว เตรียมขึ้นศาล 10 มิ.ย. นี้ ยันไม่ฟ้องกลับ “ลีน่าจัง” เพราะคุณตาสอนไม่ให้รังแกคนทีสติไม่นิ่ง

งานใหญ่มาแล้ว “ด้วงกับเธอ” คอนเสิร์ตความสุขจะเปล่งประกายไปพร้อมกัน 15 สิงหาคมนี้

“เปิ้ล นาคร” อัปเดต “น้องออก้า” เย็บ 11 เข็ม อายุ 14 ปี เย็บเกินครึ่งร้อยไปแล้ว เล่นให้สุดแล้วหยุดที่หมอ

ต้นสังกัด “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ออกแถลงหลังผู้จัดประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตที่เกาหลีและฮ่องกง พร้อมตอบแทนทุกการซัพพอร์ต

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เปิดคุณสมบัติสะใภ้เจ้าของตลาดสุดพีค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments