"มัดหมี่" เปิดตัว "มัดใจ" พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต

"มัดหมี่" เปิดตัว "มัดใจ" พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต

1

"มัดหมี่" เปิดตัว "มัดใจ" พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต

              เซเลบริตี้สาวมากความสามารถ "มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย" นอกจากจะมีผลงานทางการแสดง และผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาเอาใจแฟนคลับทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดยังเปิดตัว มัดใจ  พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต ซึ่งได้รวบรวมร้อยกว่าคำคมมัดหมี่ จากประสบการณ์ การใช้ชีวิต การเดินทาง การทำงาน และคำสั่งสอนจากครูอาจารย์ มารวมเป็นเล่ม ในงาน Mudjai By Mutmee Charity Concert ครั้งที่ 4

               ซึ่งจะนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จากการจำหน่ายหนังสือมอบให้มูลนิธิ อะมีรูลมุอ์มินีน เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า 3 จังหวัดชายแดนใต้ โดยสาวมัดหมี่ก็ได้ควงก้อย เต้ย พงศกร พระเอกพันท้ายนรสิงห์ พูดถึงโครงการดีๆ นี้ว่า

              "รู้สึกดีใจมากเป็นงานกุศลที่ยิ่งใหญ่ซึ่งเราได้จัดมา 3 ปี แล้ว ที่ใช้ชื่อว่ามัดใจเพราะว่าหลายคนติดตามอินสตาแกรมแล้วบอกว่างานเขียนเราน่าสนใจเลยอยากให้ทำเป็นหนังสือเราก็เลยทำ ส่วนข้อความในหนังสือก็เขียนเอง แต่มีบางส่วนที่ได้ประสบการณ์หรือแรงบันดาลใจจากคนอื่นเราก็จะเขียนเครดิตใต้ภาพให้ โดยสามารถร่วมทำบุญได้และรายได้ทั้งหมดจะนำไปมอบให้มูลนิธิเด็กกำพร้าเพื่อสามจังหวัดชายแดนใต้"

             

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนิง ปณิตา” โล่ง! มิจฯ แอบอ้างชื่อโดนจับ หวังผู้เสียหายได้การเยียวยา

เตรียมปูพรมความปัง “วิน-ฝ้าย” ร่วมงาน Red Sea International Film Festival 2025

เกิดอะไรขึ้น!! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ผู้บริหารประกาศลาออกจาก "IDOL FACTORY"

 “พิมรี่พาย” ลงพื้นที่ “โรงเรียนหมอนทอง” ดูสถานที่สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่

“ชมพู่” สอนลูกอย่าโม้เรื่องฐานะ เล่าโมเมนต์ “น้องเกล” ปล่อยโฮ ขอลาออกจากการเป็นแม่

“โอปอล สุชาตา-โดม” ร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 33

ฮาตั้งแต่เริ่ม “ปอนด์-ภูวินทร์” ส่งความสนุก “มีสติหน่อยคุณธีร์” อีพีแรก! อะไรใหม่ๆ ที่เป็นตัวเองสุดๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments