"มัดหมี่" เปิดตัว "มัดใจ" พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต

"มัดหมี่" เปิดตัว "มัดใจ" พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต

1

"มัดหมี่" เปิดตัว "มัดใจ" พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต

              เซเลบริตี้สาวมากความสามารถ "มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย" นอกจากจะมีผลงานทางการแสดง และผลงานเพลงเพราะๆ ออกมาเอาใจแฟนคลับทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดยังเปิดตัว มัดใจ  พ็อกเก็ตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต ซึ่งได้รวบรวมร้อยกว่าคำคมมัดหมี่ จากประสบการณ์ การใช้ชีวิต การเดินทาง การทำงาน และคำสั่งสอนจากครูอาจารย์ มารวมเป็นเล่ม ในงาน Mudjai By Mutmee Charity Concert ครั้งที่ 4

               ซึ่งจะนำรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จากการจำหน่ายหนังสือมอบให้มูลนิธิ อะมีรูลมุอ์มินีน เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กกำพร้า 3 จังหวัดชายแดนใต้ โดยสาวมัดหมี่ก็ได้ควงก้อย เต้ย พงศกร พระเอกพันท้ายนรสิงห์ พูดถึงโครงการดีๆ นี้ว่า

              "รู้สึกดีใจมากเป็นงานกุศลที่ยิ่งใหญ่ซึ่งเราได้จัดมา 3 ปี แล้ว ที่ใช้ชื่อว่ามัดใจเพราะว่าหลายคนติดตามอินสตาแกรมแล้วบอกว่างานเขียนเราน่าสนใจเลยอยากให้ทำเป็นหนังสือเราก็เลยทำ ส่วนข้อความในหนังสือก็เขียนเอง แต่มีบางส่วนที่ได้ประสบการณ์หรือแรงบันดาลใจจากคนอื่นเราก็จะเขียนเครดิตใต้ภาพให้ โดยสามารถร่วมทำบุญได้และรายได้ทั้งหมดจะนำไปมอบให้มูลนิธิเด็กกำพร้าเพื่อสามจังหวัดชายแดนใต้"

             

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูกิ ไหทองคำ” ขอโทษ! แจงดราม่าเรื่องชุด ขอร้องอย่าโฟกัสตรงนั้น

“เจนนี่” ชม ”มิกค์” เป็นพี่น่ารักคืนจออีกครั้งทำงานง่ายมาก

นางเอกซีรีส์ดังอวดหน้าสดสวยจึ้ง ละมุนหัวใจมากๆ

“เฮียหน่อง” ปล่อยผ่านดราม่า ขอโทษทำให้ไม่สบายใจ  ด้าน “วันใหม่” ไม่นอยด์หลังถูกติเรื่องมารยาท

“นุ๊ก ธนดล” ร่วมอาลัยคุณพ่อ “ป๊ายปาย” เผยไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ ลูกของป๊าเก่งมากๆเลย

“คริส หอวัง” รับโสดบ้างไม่โสดบ้าง แฮปปี้ “เจนี่” กับ “เอ็ดวิน ชวง” ชมฝ่ายชายเป็นคนดี

“น้องเนย – พี่ฮิปปี้” เดบิวต์คู่ที่อู่ฮั่น น่ารักสดใสไม่มีดร็อป มัมหมีแห่กรี๊ด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments