"จั๊กจั่น"ทุ่มสุดตัวเลิฟซีนเนื้อแนบเนื้อ

"จั๊กจั่น"ทุ่มสุดตัวเลิฟซีนเนื้อแนบเนื้อ

1.5

"จั๊กจั่น"ทุ่มสุดตัวเลิฟซีนเนื้อแนบเนื้อ

              หายหน้าไปจากจอโทรทัศน์เสียนาน สำหรับ "จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ศุวรรณศุข" แต่พอกลับมาอีกทีก็สร้างความฮือฮาด้วยการพลิกบทบาทจากสาวหน้าใสมารับบทร้าย ยอมเล่นบทเลิฟซีนแบบถึงเนื้อถึงตัวของจริง แบบไม่ใช้แสตนด์อิน ไม่มีตัวแสดงแทน
             มีรายงานข่าวว่า ทั้งจั๊กจั่น อคัมย์สิริ รวมไปถึง ตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันทน์ บอสใหญ่แห่งค่ายกันตนา ได้โพสต์ภาพฉากเลิฟซีนแบบเนื้อแนบเนื้อของสาวจั๊กจั่น กับ เจมส์ เรืองศักดิ์ ในละครเรื่อง สุสานคนเป็น ซึ่งจั๊กจั่นเองก็ทุ่มสุดตัว ยอมเล่นฉากนี้ด้วยตัวเอง โดยไม่ใช้มุมกล้องหรือสแตนด์อินใด ๆ ทั้งสิ้น และถึงกับทำให้สาวจั๊กจั่น ออกมาเผยอีกว่า ''สารภาพจากใจเลย บทรสสุคนธ์เนี่ย ถึงเนื้อถึงตัวที่สุดที่เคยเล่นมา แต่เพื่อสุสานคนเป็น จั่นสู้สุดตัวค่ะ''

           ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีภาพของสาวจั๊กจั่นจากละครเรื่องนี้ออกมาอีกเป็นชุด ทั้งฉากขึ้นเตียง ฉากตบตี ที่จั๊กจั่นทุ่มสุดตัว แสดงเองทั้งหมด ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างยกย่องจั๊กจั่นที่สามารถพลิกบทบาทมาได้ไกลขนาดนี้ 

 
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจ้านาย จินเจษฎ์” หัวใจยังโสด สเป็คขอคนตลก ลุยงานเพลงรัวๆ

“ลิซ่า” ประกาศจัด Residency show ครั้งแรกที่ลาสเวกัสในชื่อ “Viva La Lisa” เดือนพฤศจิกายนนี้

“แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์” เผยความจริงหนึ่งเดียว หลังร้องไห้กลับมารวมตัว “BIG ASS”

นักแสดงสาว โพสต์ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะอยู่ในสภาพที่เปราะบาง

เปิดเรตติ้งพุ่ง “ยิหวาดาตัง” ตอนจบ “ภณ-อแมนด้า” เฮแชมป์ละครหลังข่าว

อึ้ง!! “บอล เชิญยิ้ม -  ยูริ” ดูแลส่งเสียค่าเทอมลูกคนเล็ก “เหน่ง เหม่งจ๋าย”

“อ๊ะอาย” สวยหวาน “น้องเอ๋ยพี่เอ่ยขอข้าวขอแกง” ไปกันต่อ!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments