"เอเอ พีรวัชร์" รับ "ฟาง" เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดตอนนี้

"เอเอ พีรวัชร์" รับ "ฟาง" เป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุดตอนนี้

1

     เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่รักๆ เลิกๆ กันบ่อยเหลือเกิน คู่ของ "เอเอ พีรวัชร์" กับสาว "ฟาง พิชญา เชาวลิต" จนหลายคนเมาท์ว่าสร้างกระแสหรือเปล่า เมื่อไปถามฝ่ายชาย หนุ่ม "เอเอ" บอก ไม่ได้คิดจะสร้างกระแสเลย แต่คนเรามีรักก็มีเลิกเป็นเรื่องปกติทั่วไปของมนุษย์ ตราบใดที่ยังไม่แต่งงาน คนแต่งงานยังทะเลาะเลย

     กับความสัมพันธ์จริงๆ กับ "ฟาง" นั้น เจ้าตัวบอกตอนนี้เป็นเพื่อนกัน ถือเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด สามารถไปเที่ยวได้ ทำอะไรได้ตามปกติ ยกเว้นเรื่องเดียว ห้ามพูดเรื่องความรักเพราะฟางเป็นผู้หญิงที่ลืมอดีตไม่ได้ ติดอยู่กับอดีต ต้องทำทุกอย่างให้ฟางไม่คิดถึงเรื่องอดีตที่เราทำให้เสียใจ

     อุ้ยย! เมาท์ฝ่ายหญิงแรงขนาดนี้จะมีโอกาสกลับมาคบกันเหมือนเดิมหรือเปล่า หนุ่ม "เอเอ" บอกว่า เป็นเรื่องของอนาคต ก็ต้องรอดูกันต่อไป แต่ถ้ามีเครื่องย้อนเวลากลับไปได้ ก็ยังจะขอทำเหมือนเดิม เพราะเคารพการตัดสินใจของตัวเอง  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หมาก ปริญ” คว้ารางวัล Weibo Thailand Most Influential Overseas Actor ตอกย้ำความสำเร็จบนเวทีเอเชีย

กินเตี๋ยวแบบติดแกลมเว่อร์อะ “แพทริค”

ขอบคุณที่ซัพพอร์ต! “บิวกิ้น-พีพี” เปิดใจหลังคว้ารางวัลใหญ่บนเวที “Weibo Cultural Exchange Night in Thailand 2025”

อลังเวอร์! ชุดประจำชาติ “ธารา มาร์แชลล์” มิสยูนิเวิร์สราชบุรี2025

“เป๊กซ์ วงซีล” เคลื่อนไหวหลังโดนโยงข่าวแฟนเก่าดาราหลอกดีลงาน

รันทุกวงการของแทร่ “อ๊อฟ สุรพล” แต่งเพลงให้ “วีนา”.. อินฟลูดังบอกสองคนนี้เพื่อนๆ อยากให้มง

“เคน ภูภูมิ” ยังไม่พร้อมแต่ง “เอสเธอร์” ขอทุ่มทำสวนทุเรียน 70 ไร่สร้างตัว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments