"คิมเบอร์ลี" เผยร่วมงานกับ "หมาก" ไม่จิ้นนอกจออีกแน่นอน

"คิมเบอร์ลี" เผยร่วมงานกับ "หมาก" ไม่จิ้นนอกจออีกแน่นอน

1

     เป็นพระ-นางที่เล่นเข้าขากันดีจนทำให้หลายคนอินนอกจอมาแล้ว สำหรับคู่พระ-นางอย่าง "คิมเบอร์ลี" และ "หมาก ปริญ" งานนี้ทั้งคู่ก็มีโอกาสได้โคจรมาเจอกันอีกกับละครแนวคอมเมดี้เรื่อง "ต้นรักริมรั้ว" งานนี้สาว "คิม" ก็ได้ฝากถึงละครเรื่องนี้ ว่า

     "สำหรับละครเรื่อง ต้นรักริมรั้ว จะออนแอร์วันที่ 31 สิงหาคมนี้แล้ว เป็นละครที่ดูสบาย ไม่เครียด แต่จะรำคาญนางเอกนิดนึงเพราะต้องตามผู้ชาย บ้างาน แต่สุดท้ายเราก็ทำให้คนที่รักเรามากที่สุดเจ็บ และเราก็มารู้ทีหลังว่าเราก็เจ็บเพราะว่าเราไปหลงรักเขา ที่จริงความรักเป็นเรื่องใกล้ตัว

    ได้ร่วมงานกับหมากอีกครั้งนึงก็รู้สึกว่าทำงานง่าย เพราะเราสนิทกันอยู่แล้ว จูนกันง่าย มีหลายเรื่องมาก แต่จะไม่จิ้นกันนอกจอแน่นอน จิ้นกันในละครก็พอเพราะจะได้มีคนมาดูละครเยอะๆ ยอมรับว่าไม่เครียดนะถ้าจะจิ้นกันอีกรอบ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิกสามเบรกละครรีรัน ส่ง “พรีม-มาสุ” จับคู่พิสูจน์รักแท้

“นุ่น วรนุช” พร้อมปลุกความอาฆาต สุสานแห่งความแค้นที่ไม่มีวันจบสิ้น!

รักมากนะ! “มิว นิษฐา” ควงคู่  “ไฮโซเซนต์” ดินเนอร์สุดโรแมนติกฉลองวันเกิดคุณสามี

ผจก. “โตโน่” ตอบแล้ว ปมถูกโยง “พระเอกร้องเพลงได้ แอบนอกใจแฟน” รับเป็นช่วงห่าง “ณิชา”

เตรียมขอบตาดำ!! เพจดังเผย? ใครคือนักร้องดัง คบชู้นอกใจแฟน

น่ารักที่สุดเมื่อ “น้องเลอา”มากราบขอพรคุณตาคุณยาย

“วอร์ วนรัตน์” ทำอึ้ง! ทั้งรายการร้องเพลงเสียงผู้หญิงหวานมาก “ก้านตอง - กอล์ฟ F.Hero” ยังเซอร์ไพรส์!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments