"ปิ๊ก" โผล่ขอโทษแทน "เจมส์ จิ"

"ปิ๊ก" โผล่ขอโทษแทน "เจมส์ จิ"

1

"ปิ๊ก" โผล่ขอโทษแทน "เจมส์ จิ"    

           กลายเป็นประเด็นร้อนไปทั่ววงการบันเทิงเลยทีเดียว จากกรณีที่ทีมงานซึ่งดูแลซุปตาร์สายฟ้าแลบ "เจมส์ จิรายุ" ปฏิเสธไม่ให้พิธีกรสาว "นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์" ถ่ายรูปคู่กับนักแสดงหนุ่ม โดยให้เหตุผลว่า เพราะหนุ่มเจมส์ยังแต่งตัวไม่เรียบร้อย ก่อนจะกลายเป็นเรื่องบานปลาย เมื่อแฟนคลับต่างออกมาปกป้อง เจมส์ จิรายุ ทำเอาคนที่ไม่พอใจออกมารุมต้าน แถมยังเม้าท์ว่าดังแล้วเรื่องเยอะ จนเลยเถิดไปตั้งเพจแอนตี้หนุ่มเจมส์เสียด้วย

          งานนี้ ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเจมส์ ซึ่งถูกคนมองว่าเรื่องเยอะเลยทำให้คนมองนักแสดงหนุ่มในแง่ลบ ก็รีบออกมาขอโทษที่ทำให้หลายคนไม่พอใจ พร้อมยืนยันว่าจะปรับปรุงรูปแบบการทำงานให้ดีขึ้นกว่าเดิม ผ่านรายการไนน์ เอ็นเตอร์เทน ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

          "ที่ผ่านมาทีมงานเราอาจจะตั้งรับได้ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เดี๋ยวพวกเราก็ต้องกลับมาดูกันมากขึ้น ปรับกันมากขึ้น ก็รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไร ต้องขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น เพราะทีมเรายังไม่ค่อยเป็นมืออาชีพเท่าที่ควรจะเป็น" ผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกคนดังยืนยัน

          ส่วนที่มีคนเมาท์ว่าค่าตัวของ เจมส์ จิรายุ แพงเวอร์ไปนั้น ทางพี่ปิ๊กก็ขอชี้แจงว่า ราคาสมน้ำสมเนื้อตามที่หนุ่มเจมส์ต้องทำ ไม่ได้อัพค่าตัวเพิ่มเพื่อโกยเงินเข้ากระเป๋าอย่างที่หลายคนคิด

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนิง ปณิตา” โล่ง! มิจฯ แอบอ้างชื่อโดนจับ หวังผู้เสียหายได้การเยียวยา

เตรียมปูพรมความปัง “วิน-ฝ้าย” ร่วมงาน Red Sea International Film Festival 2025

เกิดอะไรขึ้น!! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ผู้บริหารประกาศลาออกจาก "IDOL FACTORY"

 “พิมรี่พาย” ลงพื้นที่ “โรงเรียนหมอนทอง” ดูสถานที่สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่

“ชมพู่” สอนลูกอย่าโม้เรื่องฐานะ เล่าโมเมนต์ “น้องเกล” ปล่อยโฮ ขอลาออกจากการเป็นแม่

“โอปอล สุชาตา-โดม” ร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 33

ฮาตั้งแต่เริ่ม “ปอนด์-ภูวินทร์” ส่งความสนุก “มีสติหน่อยคุณธีร์” อีพีแรก! อะไรใหม่ๆ ที่เป็นตัวเองสุดๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments