"ฝน ณธิดา" เขินเข้าฉากเลิฟซีน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ใน "นักสู้มหากาฬ"

"ฝน ณธิดา" เขินเข้าฉากเลิฟซีน "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ใน "นักสู้มหากาฬ"

1

     อยู่ๆ ก็เกิดอาการคิดนอกใจแฟนสาว ณัฐชา(แตงโม ภัทรธิดา) เข้าไปปลุกปล้ำสาวน้อยลิซ่า (ฝน ณธิดา) นักรบมือขวาซะแล้ว สำหรับ โทมัส (เวียร์ศุกลวัฒน์) ที่บอกกับณัฐชาให้เชื่อใจมาตลอดว่ารักเดียวใจเดียว แต่สุดท้ายก็กลับไปบุกห้องลิซ่าซะงั้น วันนี้เลยขอเก็บภาพเบื้องหลังของฉากนี้มาฝาก    

     เป็นตอนที่ บารอน (หลุยส์ เฮสดาร์ซัน) ปลอมตัวเป็น โทมัส (เวียร์ ศุกลวัฒน์) เข้าไปบุกปล้ำลิซ่า (ฝน ณธิดา) ในห้องโดยทำให้ณัฐชาเข้ามาเห็นและเข้าใจผิดคิดว่าเป็นโทมัส

     เบื้องหลังฉากนี้ สาวฝนต้องถูกหนุ่มเวียร์เข้าไปปลุกปล้ำถึงในห้องนอน ทำเอาสาวฝนรู้สึกเขินที่ต้องมาโดนพี่ชายสุดซี้อย่างหนุ่มเวียร์ลวนลาม ส่งสายตาเจ้าเล่ห์ แถมเจ้าตัวก็ต้องออกแรงขัดขืนหนุ่มเวียร์สุดชีวิต แต่ที่ดูแล้วหนักสุดและถึงกับต้องสั่งคัทกันหลายรอบก็ตอนที่หนุ่มเวียร์ต้องลงมือถอดวิกสาวฝนนี่แหละ เพราะวิกที่เธอใส่อยู่ดันติดผมเธอแน่นไม่ยอมหลุด ดึงยังไงก็ดึงไม่ออก กว่าจะหลุดออกมาได้ก็ต้องเรียกช่างผมให้มาจัดทรงให้ใหม่ กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้สาวฝนก็ถูกหนุ่มเวียร์หอมซ้ายหอมขวาไปหลายที

     ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไร เมื่อผู้กองณัฐชาเข้ามาเจอคนรักของตัวเองอยู่กับผู้หญิงที่เธอไว้ใจที่สุด เธอจะหลงกลเชื่อเรื่องราวทั้งหมดตามที่เห็นหรือไม่ ติดตามชม "นักสู้มหากาฬ" วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม ทางช่อง 7 สี จ้า  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่งกำลังใจ!! “สกาย” ชู 2 นิ้วชุดผู้ป่วย แฟนๆ เป็นห่วง

แฟนคลับจะรู้มั้ย? “ปอนด์ ณราวิชญ์” ก็เขินเวลาเจอแฟนคลับเหมือนกัน ตื่นเต้นใจแทบหลุด

ฟินทั้งด้อม! “เติ้ล” หอบดอกกุหลาบ 99 ดอก ให้กำลังใจ “เฟิร์สวัน” ชมเพลงใหม่เพราะมาก

“โบว์” อึ้ง! อเมซิ่งบอดี้ มีมดลูก 2 ข้าง แนะปวดท้องประจำเดือนให้ตรวจ

เปิดฉากความอลังการ! “i-dle” จัดเต็มโชว์สะกดทุกสายตาใน [Syncopation] IN BANGKOK พร้อมโชว์พิเศษที่เตรียมมาเพื่อ NEVERLAND ไทยเท่านั้น!!

“เฟย์” เผยโมเมนต์ทริปแสงเหนือ “บอย” ยังไม่ขอแต่ง ยิ้ม 5 ปีแล้วยังอยู่ด้วยกัน

“ดิว อริสรา” แจงชัด ไม่ได้เบี้ยวหนี้ “เมย์ วาสนา” ลั่นไม่ได้ผิดสัญญา น้ำตาคลอลูกคือพลังใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments