"นิโคล" กดอารมณ์เล่นละครเวทีผี "ลัดดาแลนด์"

"นิโคล" กดอารมณ์เล่นละครเวทีผี "ลัดดาแลนด์"

1

     นักร้อง-นักแสดงมากความสามารถ "นิโคล เทริโอ" ตื่นเต้นปนความปลื้มหลังจากที่กลับมาโชว์ฝีมือเล่นละครเวทีระทึกขวัญ "ลัดดาแลนด์"  ของค่าย ซีเนริโอ ที่นำบทหนังดังจากค่าย GTH มาสร้างเป็นละครเวที

    "ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสได้เล่นเรื่องนี้  เพราะตัวเองก็ห่างจากละครเวทีไปหลายปี พอได้กลับมาเล่นก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจ  แถมบทเป็นแนวดราม่าด้วย  ซึ่งส่วนตัวกี้ชอบแนวนี้อยู่แล้ว เวลาแสดงจะรู้สึกสนุกมาก  บวกกับเป็นละครแนวผีซึ่งเราเคยผ่านมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง "5 แพร่ง"  ก็ต้องใช้จินตนาการต่างๆ เข้ามาช่วยด้วย ทำให้ท้าทายฝีมือตัวเองมากขึ้น พอทราบว่าจะได้เล่นเรื่องนี้เตรียมตัวเยอะนะทั้งร่างกาย-จิตใจ ยิ่งบท ภรรยาป่าน นี่ค่อนข้างเครียดมากเพราะเขามีความหลังที่คอยให้กำลังใจ ธีร์ (มอส-ปฎิภาณ) แม้จะรู้ว่าสามีเป็นคนไม่เป็นโล้เป็นพายทุกอย่างจนบางครั้งต้องเป็นภรรยาที่ดีเชื่อมความสัมพันธ์ให้ด้วย ซึ่งกราฟของตัวละครนี้บางครั้งจะไม่ได้แสดงอารมณ์ออกมาชัดเจนโกรธ ห่วงหรือลึกๆ ข้างในเครียดกับเรื่องครอบครัว กี้มองว่าบทนี้ใช้พลังการแสดงค่อนข้างเยอะทีเดียว อย่างล่าสุดเพิ่งมีอ่านบทร่วมกันกับนักแสดงทุกคนเพื่อให้เข้าตัวละครยิ่งขึ้นก็ถือว่าเป็นละครเวทีดราม่า-สยองขวัญที่ไม่น่าพลาดด้วย"

    เตรียมพบความตื่นเต้นระทึกขวัญของละครเวที "ลัดดาแลนด์" ได้ 3 ก.ย.นี้ ณ  โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์"  เปิดจองบัตรวันที่15 ก.ค.นี้  ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “พิมรี่พาย” ลงพื้นที่ “โรงเรียนหมอนทอง” ดูสถานที่สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่

“ชมพู่” สอนลูกอย่าโม้เรื่องฐานะ เล่าโมเมนต์ “น้องเกล” ปล่อยโฮ ขอลาออกจากการเป็นแม่

“โอปอล สุชาตา-โดม” ร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 33

ฮาตั้งแต่เริ่ม “ปอนด์-ภูวินทร์” ส่งความสนุก “มีสติหน่อยคุณธีร์” อีพีแรก! อะไรใหม่ๆ ที่เป็นตัวเองสุดๆ

ไม่โพสต์ไม่ใช่ไม่มี “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” เผย “เบสท์ รักษ์วนีย์” คือสายแรกที่โทรเข้ามาในวันขึ้นศาล

“กานต์ ทศน” เปิดใจหลังเจอทัวร์ลง ลั่นไม่ได้โกรธ “ต้นข้าว” แต่เอฟซีไม่ควรทำแบบนี้

Sold Out!! “แจม รชตะ” แฟนมีตล่องเรือหารัก ใครมีบัตรแล้วเตรียมคอสตูมสุดปังรอได้เลย!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments